Tag: tôn vinh

Thi nấu ăn từ món di sản tàu hũ ky Mỹ Hòa

Ngày 3-4, Sở Văn hóa , Thể thao và Du lịch Vĩnh Long tổ chức lễ công bố di sản văn hóa phi vật thể quốc gia và tôn vinh ẩm thực tàu hũ ky Mỹ Hòa.

Thanh niên 29 tuổi được vinh danh 'Nhà khoa học của nhà nông' năm 2022

TTO - Anh Nguyễn Văn Huỳnh (29 tuổi) được nhiều người biết đến như một "nhà khoa học không chuyên" trong lĩnh vực nông nghiệp, hiện là giám đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp Huỳnh Phát tại tỉnh Yên Bái.

Hải Phòng dành 1,67 tỉ đồng biểu dương học sinh, sinh viên tiêu biểu xuất sắc

TTO - Tối 12-11, UBND TP Hải Phòng tổ chức lễ biểu dương, tôn vinh 167 học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu trên địa bàn tại khu di tích Danh nhân văn hóa Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo.

Bình Định lần đầu có trí thức đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ

TTO - Lần đầu tiên trong các đợt tổ chức lễ tôn vinh "Trí thức tiêu biểu về khoa học - công nghệ", tỉnh Bình Định có người đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ.

Tọa đàm Sống tích cực và yêu thương mỗi ngày - Tôn vinh sứ mệnh người điều dưỡng

Đây là chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Ngày Quốc tế điều dưỡng nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của khối điều dưỡng cho công tác chăm sóc người bệnh và sự phát triển của bệnh viện trong suốt những năm qua.

Xúc động với Ngày của mẹ ở Đường sách Vũng Tàu

TTO - Tối 7-5, tại Đường sách Vũng Tàu, gần 100 cặp mẹ - con đã tham gia chương trình Ngày của mẹ. Đây là lần đầu tiên một ngày mang ý nghĩa nhân văn - ngày để tôn vinh các bà mẹ, tình mẹ - được tổ chức ở một nơi công cộng tại Vũng Tàu.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 được Google Doodle tôn vinh

Hôm nay, Google đã dành để kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam - một ngày lễ đặc biệt để tôn vinh tinh thần 'tôn sư trọng đạo' của người Việt trên trang chủ của mình.

Tại sao nữ điều tra viên ma túy nói dối gia đình?

TTO - Thiếu tá Trần Thị Hồng Lai chia sẻ để trấn an tinh thần người thân khi đi làm nhiệm vụ trấn áp tội phạm ma túy, chị thường phải nói dối. Vì nếu biết được, không ai dám đồng ý cho chị tham gia những nhiệm vụ nguy hiểm đến vậy.

Áo dài diễu phố tri ân chúa Nguyễn Phúc Khoát

TTO - Lần đầu tiên tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ diễu hành áo dài, dâng hoa để tri ân chúa Nguyễn Phúc Khoát - người có công khai sinh ra áo dài Việt Nam

Trung ương Đoàn tôn vinh 63 'Người thợ trẻ giỏi' toàn quốc

TTO - Tối 5-7, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tuyên dương 63 “Người thợ trẻ giỏi” toàn quốc năm 2020 lần thứ 11 tại tỉnh Đồng Nai.