Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tóm gọn thanh niên vờ mua nhẫn vàng rồi bỏ chạy

11/05/2021 13:27 GMT+7

TTO - Vào tiệm vàng vờ hỏi mua chiếc nhẫn khoảng 2 chỉ, nam thanh niên đeo thử rồi bỏ chạy nhưng đã bị con trai chủ tiệm vàng bắt giữ, giao cho công an.

Tóm gọn thanh niên vờ mua nhẫn vàng rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ nam thanh niên vờ hỏi mua vàng rồi cướp giật bỏ chạy - B.S.

Ngày 11-5, Công an TP Thuận An, Bình Dương cho biết đang làm rõ vụ cướp giật xảy ra tại một tiệm vàng trên đường X1, phường An Phú vào trưa cùng ngày.

T.H.P., 20 tuổi, quê Kiên Giang, đi xe máy tới tiệm vờ hỏi mua vàng và được con trai chủ tiệm cho xem chiếc nhẫn vàng gần 2 chỉ.

P. xin đeo nhẫn vào tay để thử nhưng con trai chủ tiệm không đồng ý. Lợi dụng lúc sơ hở, P. cầm lấy chiếc nhẫn rồi bỏ chạy ra ngoài, định chạy tới chiếc xe máy mà P. dựng bên ngoài nhưng chưa tắt máy để bỏ trốn.

Tuy nhiên, người con trai của chủ tiệm vàng đã đuổi kịp, đạp đổ xe khiến P. phải chạy bộ và bị người dân xung quanh hỗ trợ con trai chủ tiệm vàng bắt giữ.

Cướp tiệm vàng xong không được chia phần nhưng phải lãnh 7 năm tù Cướp tiệm vàng xong không được chia phần nhưng phải lãnh 7 năm tù

TTO - Xuất ngũ chưa được 1 năm, Y Ét AyŨn đến TP.HCM làm bảo vệ chưa được bao lâu thì bị rủ rê gia nhập nhóm cướp tiệm vàng bằng súng ở huyện Hóc Môn. Đến khi bị bắt, nam thanh niên này vẫn chưa được đồng phạm chia phần.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận