Thứ 3, ngày 28 tháng 6 năm 2022

Tom Cruise sẽ trở lại hoành tráng năm 2023 với Nhiệm vụ bất khả thi 7

25/05/2022 13:48 GMT+7

TTO - Tại sự kiện Cinemacon của Paramount Pictures, Tom Cruise thông báo chính thức về tên gọi phần phim thứ 7 của loạt phim Mission: Impossible này là Nhiệm vụ bất khả thi: Nghiệp báo (phần 1).

Mission: Impossible Dead Reckoning Part One

Paramount Pictures vừa tung đoạn trailer đầu tiên, đưa Tom Cruise trở lại vai đặc vụ IMF Ethan Hunt, người mang trên mình một nhiệm vụ với mức độ nguy hiểm lên đến tầm cao mới, hứa hẹn đây sẽ tiếp tục là bom tấn đáng mong chờ.

Tom Cruise cũng cho biết tên gọi phần phim thứ 7 của loạt phim điệp viên này là Mission: Impossible Dead Reckoning Part One, dự kiến Mission: Impossible 8 có lẽ sẽ là phần thứ hai của câu chuyện.

Tom Cruise sẽ trở lại hoành tráng năm 2023 với Nhiệm vụ bất khả thi 7 - Ảnh 2.

Cảnh phim Mission: Impossible Dead Reckoning Part One

Tom Cruise tham gia sản xuất và đóng vai chính tất cả các phần của loạt phim Mission Impossible kể từ năm 1996.

Tính đến nay, 6 phần phim Mission Impossible đã thu về tổng cộng hơn 3 tỉ đôla tại các phòng vé trên toàn thế giới. Phần phim gần đây nhất thu về hơn 790 triệu đôla toàn cầu, ăn khách nhất trong cả loạt phim.

Trailer Mission: Impossible Dead Reckoning Part One hé lộ tuyến nhân vật phụ, những gương mặt quen thuộc sẽ quay trở lại trong phần phim lần này với những màn rượt đuổi, những cuộc chạy đua mà Ethan Hunt của Tom Cruise phải đối mặt với những thách thức nguy hiểm trên xe lửa tốc hành hay phóng xe mô tô phi thẳng từ vách đá.

Tom Cruise sẽ trở lại hoành tráng năm 2023 với Nhiệm vụ bất khả thi 7 - Ảnh 3.

Cảnh phim Mission: Impossible Dead Reckoning Part One

Mission: Impossible Dead Reckoning Part One được viết và đạo diễn bởi Christopher McQuarrie, người cũng đã chỉ đạo phần thứ 5 và 6 trong loạt phim.

Đồng sản xuất với Christopher McQuarrie vẫn tiếp tục là diễn viên chính Tom Cruise.

Bên cạnh Tom Cruise, Mission: Impossible Dead Reckoning Part One cũng sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Ving Rhames, Simon Pegg, Rebecca Ferguson, Vanessa Kirby... cùng các diễn viên mới như Cary Elwes, Greg Tarzan Davis, Hayley Atwell, Rob Delaney, Charles Parnell, Indira Varma...

Mission: Impossible Dead Reckoning Part One dự kiến khởi chiếu vào năm 2023.

Đoàn làm phim Đoàn làm phim 'Nhiệm vụ bất khả thi 7' hoãn quay ở Ý vì COVID-19

TTO - Hãng phim Paramount Pictures quyết định tạm hoãn quay dự án phim "Mission: Impossible 7" tại Ý, sau khi nước này có hơn 200 người nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus corona chủng mới (COVID-19) gây ra.

P. AN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận