Thứ 5, ngày 19 tháng 5 năm 2022

Tom Cruise, Elon Musk lên kế hoạch quay phim ngoài không gian cùng NASA

05/05/2020 14:56 GMT+7

TTO - Theo The Independent, Tom Cruise đang lên kế hoạch quay phim hành động ngoài không gian cũng với sự hỗ trợ từ chương trình SpaceX của tỉ phú Elon Musk.

Tom Cruise, Elon Musk lên kế hoạch quay phim ngoài không gian cùng NASA - Ảnh 1.

Tom Cruise (trái) và Elon Musk được cho là đang ấp ủ một dự án phim ngoài không gian cùng nhau - Ảnh: THE INDEPENDENT

The Independent cho biết dự án này đang được phát triển ở giai đoạn đầu. Tom Cruise cùng Elon Musk đang làm việc với Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA) để chuẩn bị cho dự án.

Nếu xúc tiến, đây sẽ là dự án phim đầu tiên được quay ngoài không gian. The Independent cũng xác nhận dự án mới không phải là phần tiếp theo của Mission: Impossible - Nhiệm vụ bất khả thi, loạt phim hành động gắn liền với tên tuổi của Tom Cruise.

Quá trình quay Tom Cruise leo tháp Burj Khalifa, Dubai trong Chiến dịch bóng ma - Nguồn: ARABIAN BUSINESS

Trong những phần phim trước của Nhiệm vụ bất khả thi, Tom Cruise luôn tự mình đóng các pha hành động, từ treo mình bên hông trực thăng (Rogue Nation - Quốc gia bí ẩn) đến leo tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa tại Dubai (Ghost Protocol - Chiến dịch bóng ma).

Trong phần 6 của Nhiệm vụ bất khả thi, Fallout - Sụp đổ, nam tài tử đã bị thương ở mắt cá chân khi thực hiện pha mạo hiểm nhảy từ nóc nhà này sang nóc nhà khác.

Tom Cruise, Elon Musk lên kế hoạch quay phim ngoài không gian cùng NASA - Ảnh 3.

Tom Cruise tự mình thực hiện cú nhảy HALO nguy hiểm với độ cao lớn và bung dù thấp trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 - Sụp đổ - Ảnh: BUSINESS INSIDER

SpaceX là hãng chế tạo tàu không gian do tỉ phú công nghệ Elon Musk lập ra năm 2002. Tuyên bố nổi tiếng của vị tỉ phú này là tham vọng của ông nhằm phát triển việc đi lại giữa Trái Đất và Sao Hỏa.

Đây không phải lần đầu tiên Tom Cruise có ý định thực hiện một bộ phim ngoài không gian. Cách đây 12 năm, vào thời điểm phần 2 của Nhiệm vụ bất khả thi ra rạp, đạo diễn James Cameron từng tiếp cận nam diễn viên cho một dự án về đề tài này.

Tom Cruise, Elon Musk lên kế hoạch quay phim ngoài không gian cùng NASA - Ảnh 4.

Pha mạo hiểm treo mình bên hông trực thăng của Tom Cruise trong phần phim Quốc gia bí ẩn - Ảnh chụp màn hình

Tom Cruise, Elon Musk lên kế hoạch quay phim ngoài không gian cùng NASA - Ảnh 5.

Một cảnh phim Tom Cruise treo mình bên ngoài tháp Burj Khalifa trong Chiến dịch bóng ma - Ảnh: DAILY NEWS

Tom Cruise U60 vẫn phong độ ngời ngời trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 Tom Cruise U60 vẫn phong độ ngời ngời trong Nhiệm vụ bất khả thi 6

TTO - Series phim hành động gắn liền với tên tuổi người hùng Ethan Hunt (Tom Cruise) sẽ chính thức ra mắt phần phim thứ 6 mang tên Mission: Impossible - Fallout (Nhiệm vụ bất khả thi: Sụp đổ)

VŨ NGUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận