Thứ 5, ngày 8 tháng 12 năm 2022

Chủ đề sinh hoạt Đoàn: “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

14/07/2015 09:08 GMT+7

TT - Thành đoàn TP.HCM cho biết đợt hoạt động cao điểm kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 của tuổi trẻ TP sẽ có chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”.

Đây cũng là chủ đề sinh hoạt chủ điểm của Đoàn trong tháng 9 và 10 cùng với các hoạt động đồng diễn, triển lãm ảnh chào mừng ngày tết độc lập của dân tộc, tổ chức lễ cưới tập thể cho các bạn thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn, liên hoan hợp xướng thanh niên lần thứ hai, ngày hội đội viên “Em yêu Tổ quốc VN”, liên hoan các đội nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng toàn thành...

Thành đoàn cũng chỉ đạo các cơ sở thiết kế các hoạt động phù hợp tình hình, đặc thù đơn vị chào mừng dịp kỷ niệm 70 năm này gắn với các hoạt động chào mừng đại hội Đảng các cấp. Trong đó có việc đoàn viên thanh niên tích cực tham gia góp ý xây dựng văn kiện đại hội, học tập và thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp.

Trong chuỗi các hoạt động còn có các diễn đàn, hoạt động văn hóa văn nghệ tìm hiểu về ý nghĩa của ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tham quan các địa chỉ đỏ, đến với các mẹ VN anh hùng, gia đình chính sách, có công với cách mạng.

Q.LINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận