11/03/2022 12:09 GMT+7

Tối 15-3: Chương trình tư vấn đặc biệt dành cho học sinh 4 đảo

TRẦN HUỲNH
TRẦN HUỲNH

TTO - Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp đặc biệt dành cho học sinh các đảo phía Nam với chủ đề ‘Chọn ngành nghề nào cho tương lai?’ sẽ diễn ra lúc 19h tối 15-3.

Tối 15-3: Chương trình tư vấn đặc biệt dành cho học sinh 4 đảo - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và đào tạo), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - thương binh và xã hội) thực hiện với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup, diễn ra trên nền tảng Zoom webinar. 

Đồng thời, chương trình được phát trực tiếp trên Tuổi Trẻ Online (tuoitre.vn) và fanpage Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp của báo Tuổi Trẻ và kênh YouTube báo Tuổi Trẻ.

Mời các học sinh và quý phụ huynh đăng ký tham gia buổi tư vấn này tại đây.

Đây là lần đầu tiên chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp được tổ chức dành riêng cho học sinh các đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Phú Quý (Bình Thuận), Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu) và Phú Quốc (Kiên Giang), nhằm giải tỏa những băn khoăn của học sinh trong chuyện thi cử, đồng thời tư vấn hướng nghiệp giúp các bạn chọn lối vào đời.

Các thầy cô trong ban tư vấn tham dự chương trình này sẵn sàng lắng nghe tâm sự của các bạn học sinh và sẽ trả lời mọi thắc mắc, băn khoăn trước khoảnh khắc quan trọng nhất cuộc đời của các bạn: chọn ngành nghề nào để theo học, học đại học - cao đẳng hay học nghề, ngành nghề nào sẽ có nhiều cơ hội việc làm, việc thi và tuyển sinh năm nay ra sao…

Buổi tư vấn đặc biệt với chủ đề "Chọn ngành nghề nào cho tương lai?" sẽ diễn ra từ 19h đến 20h30 tối 15-3, sẽ giúp học sinh đang sinh sống, học tập ở các hải đảo xa xôi của Tổ quốc hiểu rõ cụ thể từng phương thức xét tuyển và có sự lựa chọn phù hợp.

Tham gia buổi tư vấn này có các khách mời đến từ 6 trường:

TS Phạm Tấn Hạ - phó hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐH Quốc gia TP.HCM)

GS.TS Huỳnh Văn Sơn - hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM

PGS.TS Nguyễn Khắc Quốc Bảo - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

ThS Trần Hải Nam - trưởng phòng tư vấn tuyển sinh Trường ĐH Công nghệ TP.HCM

TS Võ Thanh Hải - phó hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Duy Tân

TS Vân Thị Hồng Loan - trưởng khoa đào tạo đặc biệt Trường ĐH Mở TP.HCM

Tuy là chương trình đặc biệt dành cho học sinh các đảo nhưng tất cả bạn đọc quan tâm đều có thể đăng ký tham gia miễn phí.

Sẽ lọc ảo chung tất cả phương thức xét tuyển có sử dụng điểm thi THPT Sẽ lọc ảo chung tất cả phương thức xét tuyển có sử dụng điểm thi THPT

TTO - Một trong những điều chỉnh quan trọng trong tuyển sinh đại học năm nay là Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ lọc ảo chung tất cả phương thức xét tuyển có sử dụng điểm thi THPT.

TRẦN HUỲNH
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên