Tòa yêu cầu Angelina Jolie phải cho Brad Pitt gặp các con nhiều hơn

14/06/2018 17:15 GMT+7

TTO - Tranh chấp giữa diễn viên Angelina Jolie và Brad Pitt về sáu người con của họ tiếp tục sau hơn 20 tháng tính từ thời điểm nộp đơn xin ly hôn.

Tòa yêu cầu Angelina Jolie phải cho Brad Pitt gặp các con nhiều hơn - Ảnh 1.

Angelina Jolie đưa các con đi thăm bảo tàng Louvre ở Pháp - Ảnh: travelandleisure

Theo lệnh tòa của được ban hành tuần trước mà phóng viên CNN tận mắt nhìn thấy từ một hồ sơ không được dán kín, nữ diễn viên được yêu cầu phải nói với các con rằng "tòa án xác định không gần gũi với bố là không tốt cho đám trẻ", chúng "an toàn khi ở cạnh bố", và có mối quan hệ tốt đẹp với cả bố lẫn mẹ là "quan trọng".

Brad Pitt và Angelina Jolie có ba con trai và ba con gái, từ 16 tuổi trở xuống.

Tòa còn đưa ra một gian biểu trong mùa hè để các con của cặp đôi phân chia thời gian sống giữa Los Angele (nơi Brad sống) và London (nơi Angelina Jolie sống cùng các con) với bố và mẹ vtrong khi Angelina vẫn là người nuôi dưỡng chính.

Brad Pitt được phép gọi điện thoại cho các con không giới hạn.

Tòa yêu cầu Angelina Jolie phải cho Brad Pitt gặp các con nhiều hơn - Ảnh 2.

Brad Pitt cũng đang ở London, sau khi có tin Angelina phải cho anh gặp con nhiều hơn, chiều ngày 13-6, phóng viên thấy anh đạp xe ra ngoài thành phố - Ảnh: US Magazine

Trong thư, thẩm phán cũng cảnh báo với Angelina Jolie là quyền nuôi dưỡng có thể thay đổi."Nếu lũ trẻ vẫn xa cách với bố và tùy thuộc vào hoàn cảnh xung quanh vấn đề này, điều đó có thể dẫn đến quyết định giảm thời gian Angelina sống cùng lũ trẻ và Tòa có thể giao quyền nuôi dưỡng chính cho Brad Pitt. "

Người đại diện cho Pitt từ chối bình luận về thông tin trong khi đó người phát ngôn của nữ diễn viên trả lời CNN ngày 13-6: "Những thông tin như thế này trên báo chí không vì lợi ích tốt nhất của lũ trẻ.

Ngay từ đầu, Angelina Jolie đã tập trung duy nhất vào sức khỏe và nhu cầu của các con, Đó là lý do tại sao phiên điều trần cuối cùng này được tiến hành một cách riêng tư.

Đáng tiếc rằng một người nào đó, vì lý do ích kỷ của mình, đã chọn lọc và làm rò rì những nội dung của hồ sơ phải bảo mật này để vẽ ra một bức tranh không chính xác và không công bằng về những gì đang thực sự xảy ra."

Cặp đôi tan vỡ tháng 9-2016 sau lễ cưới chính thức của họ 2 năm và không lâu sau đó làm đơn li hôn.

Brad Pitt và Angelina Jolie: 12 năm hội ngộ rồi chia ly... Brad Pitt và Angelina Jolie: 12 năm hội ngộ rồi chia ly...

TTO - Đầu tháng 4-2018, truyền thông đồng loạt đưa tin cặp đôi nổi tiếng nhất nhì Hollywood đã đồng ý ‘dứt điểm’ cuộc hôn nhân hai năm của họ, cũng như chuyện tình ‘như phim’ suốt 12 năm.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận