Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ‘dứt điểm’ chuyện ly hôn

04/04/2018 13:19 GMT+7

TTO - Sau gần 2 năm khiến công chúng xôn xao vì thông tin đưa nhau ra tòa ly hôn, mãi đến gần đây, cặp đôi đình đám Brad Pitt và Angelina mới đồng ý ‘dứt điểm’ vụ chia tay này.

Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ‘dứt điểm’ chuyện ly hôn - Ảnh 1.

Brad PittAngelina Jolie - Ảnh: Getty Images

Theo thông tin từ báo The Sun, luật sư của cặp đôi đang tiến hành các thủ tục cuối cùng và vụ ly hôn sẽ được dàn xếp xong trong một vài tuần tới.

Được biết, Angelina đã đồng ý cho Brad gặp sáu đứa con của họ.

Một nguồn tin thân cận với Angelina tiết lộ "các điều khoản ly hôn giờ đã được đồng thuận".

"Đây là một sự thay đổi rất lớn kể từ khi hôn nhân của họ kết thúc, đặc biệt là trước những cáo buộc mà Angelina đưa ra cho Brad Pitt, nhưng giờ thì họ đã có những điều khoản khá tốt.

Cả hai đều quyết định rằng việc họ có một mối quan hệ ‘hòa bình’ sẽ rất quan trọng đối với các con", nguồn tin này cho hay.

Theo nguồn tin này, điều quan trọng là họ đã đồng ý chia sẻ quyền nuôi con, Brad có quyền tiếp cận và làm việc với Angelina về các vấn đề hậu cần liên quan đến công việc và đi lại.

Brad Pitt và Angelina Jolie đồng ý ‘dứt điểm’ chuyện ly hôn - Ảnh 2.

Angelina Jolie và các con tham dự buổi ra mắt phim First they Killed my Father tại LHP Toronto ngày 11-9-2017 - Ảnh: AFP

Brad Pitt và Angelina chia tay năm 2016 sau 10 năm bên nhau, và Angelina đòi quyền nuôi con một mình.

Vụ ly hôn không chỉ gây tiếc nuối cho người hâm mộ, mà còn gây chú ý bởi những lùm xùm xung quanh nguyên nhân đổ vỡ, trong đó Brad Pitt bị cáo buộc đã có hành vi bạo lực với con trai Maddox trên máy bay.

Năm ngoái, cặp đôi đạt được thỏa thuận tạm thời, cho phép Brad Pitt được quyền thăm các con.

Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp: trò "vịt" của truyền thông Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp: trò 'vịt' của truyền thông

TTO - Nhiều trang tin tức giải trí trên thế giới mấy ngày gần đây xôn xao tin đồn Brad Pitt và Jennifer Aniston đã nối lại tình xưa với nhau, tuy nhiên có nhiều dấu hiệu nghi ngờ đây chỉ là “tin vịt”.

NHÃ XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận