Angelina Jolie trở lại diễn xuất sau ồn ào ly hôn với Brad Pitt

31/05/2018 10:04 GMT+7

TTO - Những hình ảnh mới được công bố trên trường quay phần 2 bộ phim Maleficent cho thấy Angelina Jolie vui tươi và dễ thương bên cạnh người bạn diễn Elle Fanning của mình.

Angelina Jolie trở lại diễn xuất sau ồn ào ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 1.

Angelina Jolie nhí nhảnh bên đồng nghiệp trẻ Elle Fanning

Sau 3 năm không nhận lời trong bất kì bộ phim nào, kể từ tác phẩm By the sea, đóng cùng chồng cũ Brad Pitt vào năm 2015, Angelina Jolie mới trở lại đứng trước máy quay.

Đây là phần 2 của bộ phim bom tấn Maleficent, trong phim Angelina vào vai phản diện là một nàng tiên hắc ám độc ác dựa theo truyện cổ Người đẹp ngủ trong rừng.

Tuy nhiên, trái với góc nhìn thường thấy trong truyện cổ tích, Maleficent mang góc nhìn tăm tối và đưa ra nhiều lý do để bảo vệ hành động của nàng tiên hắc ám từ đó cho thấy những góc khuất khác của triều đình và mối quan hệ giữa vua cha và công chúa.

Trailer Maleficent 1

Sự thành công của phần 1 đã tạo nhiều đồn đoán về phần 2. Và nó đã chính thức diễn ra với quá trình sản xuất được thực hiện ở London.

Trong bức ảnh trên trang instagram cá nhân của Elle Fanning, cô đã đăng ảnh tạo hình nhân vật của Angelina Jolie và chính cô với lời bình luận đáng yêu: "Đưa mẹ đi làm việc cùng trên phim trường Maleficent 2".

Angelina Jolie trở lại diễn xuất sau ồn ào ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 3.

Hình tự sướng của hai mẹ con

Nụ cười của Angelina cho thấy những u ám sau quá trình ly hôn ồn ào của cô và Brad Pitt đã tan đi.

Trong 3 năm sau bộ phim By the sea, dù không tham gia diễn xuất, nhưng Angelina vẫn tích cực làm việc, trong đó đáng kể nhất là bộ phim chiến tranh có bối cảnh Campuchia kể về Pol Pot có tên First they kill my father.

Tác phẩm do cô đạo diễn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017 với tờ Deadline, cô còn đùa sau khi ly dị chồng "Tôi giờ là người kiếm tiền nuôi gia đình, nên đến lúc rồi", ý cô là việc trở lại với diễn xuất vốn là thứ mà Angelina Jolie làm tốt nhất. Vì theo quyết định của toà án, cô dành được quyền nuôi 6 đứa con của mình.

Angelina Jolie trở lại diễn xuất sau ồn ào ly hôn với Brad Pitt - Ảnh 4.

Tạo hình nhân vật Maleficent trong phần 1

Phần 2 của phim sẽ kể câu chuyện về mối liên minh giữa công chúa Aurora và Maleficent chống lại các thế lực xấu để bảo vệ khu rừng và các sinh vật sống trong đó.

Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Michelle Pfeiffer, Lesley Manville,Chiwetel Ejiofor, Ed Skrein và Harris Dickinson.

​Angelina Jolie tham gia Tiên hắc ám 2 ​Angelina Jolie tham gia Tiên hắc ám 2

TTO - Nữ diễn viên Angelina Jolie mới đây vừa ký hợp đồng tham gia phần 2 của bộ phim đình đám Maleficent từng làm mưa làm gió hồi 2014.

NGUYỄN TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận