Tọa đàm định cư châu Âu, Mỹ và Paraguay

10/04/2018 09:00 GMT+7

Hội thảo định cư được Misamo tổ chức tại văn phòng công ty vào thứ Bảy, ngày 14-4-2018 sẽ giới thiệu những chương trình định cư đa dạng trên khắp thế giới với phí dịch vụ hợp lý.

Tọa đàm định cư châu Âu, Mỹ và Paraguay - Ảnh 1.

Đội ngũ luật sư Di trú của Misamo

Chương trình định cư Mỹ diện làm việc EB3 

Định cư diện làm việc EB3 có thể dành cho cả gia đình bao gồm vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi còn độc thân sẽ được nhận thẻ xanh cùng lúc. 

Người lao động sau khi sang Mỹ được đảm bảo có việc làm ổn định và hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội dành cho thường trú nhân cả gia đình. Với những ưu điểm vượt trội, EB3 là cơ hội vàng để nhận thẻ xanh định cư Mỹ. Chi phí dịch vụ thấp nhất, bạn chỉ cần đóng 22.770.000 đồng phí biên dịch để bắt đầu tiến hành thủ tục xin visa. Công ty tuyển dụng tại Mỹ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đã và đang bảo lãnh rất nhiều lao động người Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam trong suốt 18 năm qua.

Chương trình định cư đầu tư châu Âu 

Định cư châu Âu hiện nay đang nổi lên như một xu thế mới, được nhiều người lựa chọn vì tính linh hoạt trong chứng minh tài chính, nhiều lựa chọn nơi sinh sống cũng như thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh gọn chỉ từ 3 – 6 tháng. 

Misamo giới thiệu các gói định cư đa dạng tại 6 nước châu Âu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn: Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Ireland, Hy Lạp, Cộng hòa Síp, Malta và Saint Kitts. 

Điểm đặc biệt của chương trình đầu tư định cư châu Âu là ngoài vợ chồng và con cái, bạn còn có thể bảo lãnh cả cha mẹ hai bên đi cùng. Sở hữu quốc tịch một trong các nước thuộc liên minh Châu Âu (EU), gia đình bạn sẽ được hưởng các phúc lợi xã hội chất lượng cao, và có quyền cư trú, làm việc, học tập tự do tại 28 quốc gia trong liên minh châu Âu, kể cả những nước khó nhập cư như Pháp, Đức, Ý. Misamo hỗ trợ gói cho vay lên đến 100% tổng số tiền đầu tư để chia sẻ bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng. Chi phí ban đầu để bắt đầu hồ sơ chỉ cần 10 triệu đồng.

Chương trình định cư Paraguay – Nhận thẻ cư trú sau 60 ngày

Định cư Paraguay là chương trình có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh bậc nhất trên thế giới. Sau khi nộp đơn lên Sở Di Trú tại Paraguay, chỉ trong vòng 60 ngày, bạn đã có thể nhận thẻ cư trú. Khách hàng của Misamo có người chỉ mất 40 ngày để nhận thẻ cư trú. 

Paraguay là đất nước thuận lợi để phát triển các ngành dịch vụ, kinh doanh nhỏ lẻ. Người nước ngoài đến Paraguay sinh sống thường mở các quán ăn, siêu thị, nông trại… Nếu trong vòng 90 ngày bạn không thể nhận được thẻ cư trú, Misamo sẽ hoàn lại 100% phí dịch vụ. Hiện nay Misamo đang mở chi nhánh văn phòng tại Paraguay.

Misamo - Công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn định cư

Misamo là công ty tư vấn định cư nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện nay. Misamo hiện đang mở rộng chi nhánh tại Việt Nam. Mỗi khách hàng đến với Misamo sẽ được tư vấn cụ thể dựa theo hoàn cảnh cá nhân, từ đó đưa ra hướng xử lý hiệu quả cho từng hồ sơ. Những Luật sư di trú có nhiều năm kinh nghiệm của công ty sẽ giúp quản lý chặt chẽ các giai đoạn thủ tục trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Misamo cam kết sẽ giúp khách hàng Việt Nam nhận được quyền thường trú trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp. Misamo luôn theo tiêu chí bảo vệ quyền lợi của khách hàng bằng những điều khoản tốt nhất trong hợp đồng.

Hội thảo định cư mà Misamo tổ chức lần này hứa hẹn không chỉ mang đến cho khách hàng bức tranh sống động về tình hình định cư ở nhiều nước trên thế giới hiện nay và các kiến thức cần thiết khi nộp hồ sơ xin định cư mà còn trao tận tay khách hàng cơ hội để có được quyền thường trú thông qua chương trình định cư đa dạng.

Hội thảo định cư Misamo vào thứ Bảy 14-4-2018

Bạn có thể đăng ký riêng từng chuyên đề hội thảo theo các khung giờ sau:

- Định cư châu Âu: 10g00 – 12g00

- Định cư Paraguay: 13g00 – 14g00

- Định cư Mỹ diện EB-3: 14g00 – 16g00

Thông tin đăng ký dự hội thảo:

Công ty TNHH Misamo Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Pax Sky, 159C Đề Thám, P. Cô Giang, Q.1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3837 7896 – 0932 870 854 – 0939 502 160

Website: www.misamovn.com

Email: misamoviet@outlook.com - misamo@misamovn.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận