Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A

07/09/2017 08:00 GMT+7

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều chương trình EB-5 nhưng đa số đều phải thông qua các dự án nằm trong trung tâm vùng (Regional Center).

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A - Ảnh 1.

Đây là một chương trình mà nhiều nhà đầu tư lo ngại về việc giám sát số tiền đầu tư của mình, số tiền này sẽ không được hoàn lại nếu dự án đó thất bại. Khi đó, nhà đầu tư chỉ biết chờ đợi và liệu thành công sẽ đến?

Tại sao chọn EB-5, L1-A thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta (Mỹ)?

Với phương châm đầu tư trước, di trú sau - Công ty Huấn Nghệ đã mang đến cho thị trường Việt Nam chương trình EB-5 và L1-A thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta. Nếu đầu tư thông qua EB-5 (với số tiền 11 tỉ đồng - khoảng 500.000 USD), nhà đầu tư sẽ trực tiếp sở hữu 1 nhà hàng In Fretta theo phong cách Sport Bar.

Đây là loại hình thu hút khách nhất tại Texas hiện nay với mức doanh thu từ 90-113 tỉ đồng (4-5 triệu USD). Nghĩa là nhà đầu tư và các chuyên gia quản lý hệ thống nhà hàng In Fretta sẽ cùng quản lý nhà hàng của mình cũng như số tiền đầu tư 11 tỉ đồng (500.000 USD). Như vậy, khi đến Mỹ, nhà đầu tư cùng với người thân sẽ vừa quản lý vừa phục vụ khách hàng của mình. Hoặc, nhà đầu tư có thể đầu tư gián tiếp và hưởng lợi tức từ hoạt động kinh doanh của mình thông qua chuỗi nhà hàng In Fretta.

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A - Ảnh 2.

In Fretta Sport Bar (EB-5) là nhà hàng chuyên phục vụ các món cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang với đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. Đối tượng khách hàng chủ yếu là những người thích uống bia, rượu và đồng thời yêu thích môn thể thao ruby (bóng bầu dục).

Hoặc giảm đi số tiền và muốn đến Mỹ nhanh trong vòng 6 tháng, khách hàng có thể đầu tư theo diện visa L1-A vào chuỗi nhà hàng In Fretta với số tiền 8 tỉ đồng (350.000 USD). Visa L1-A thuộc dòng non-immigrant (không định cư) sẽ cấp cho những nhà điều hành doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mở một chi nhánh tại Mỹ với thời gian 2 năm, sau đó có thể gia hạn visa với tổng thời gian tối đa là 7 năm và được hưởng quyền lợi như người có thẻ xanh tại Mỹ. Hiện nay, khách hàng của Công ty Huấn Nghệ đang sở hữu những nhà hàng theo diện visa L1-A tại Texas với mức doanh thu từ tháng 6-2016 đến 6-2017 là trên 22,7 tỉ đồng (1 triệu USD) với mức lợi nhuận 18%.

Ngoài phục vụ các thức ăn như cánh gà, salad, pizza, bia và rượu vang, nhà hàng In Fretta còn có thêm kênh bán hàng phân phối thức ăn qua Uber, mang đến doanh thu đáng kể.

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A - Ảnh 3.

Chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada

Grenada - được biết đến với tên gọi là "Hòn đảo gia vị" và là một quốc đảo nói tiếng Anh tại Nam Mỹ. Chỉ cần đầu tư số tiền từ 5,7 - 8,7 tỉ đồng (250.000 - 384.000 USD), các nhà đầu tư có thể đầu tư theo các hình thức sau:

- Hoàn tiền sau 5 năm hoặc không hoàn tiền vào dự án nuôi trồng thủy sản.

- Đóng góp vào quỹ chuyển đổi quốc gia Grenada.

- Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt để lấy quốc tịch.

Sau khi trở thành công dân của Grenada, các nhà đầu tư có thể nộp đơn xin visa E-2 (đầu tư kinh doanh tại Mỹ).

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A - Ảnh 4.

Tại sao chọn Grenada?

- Thời gian xét duyệt nhanh - Chỉ khoảng 60 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn.

- Tỉ lệ rủi ro thấp.

- Miễn thị thực du lịch tại hơn 137 quốc gia (trong đó có các nước như Anh Quốc, Khối Liên minh Châu Âu và Trung Quốc).

- Chất lượng giáo dục tốt - ngôn ngữ sử dụng chính là tiếng Anh.

- An toàn - Grenada là 1 trong những nước có tỉ lệ tội phạm thấp nhất.

- Thuế - Không đánh thuế thu nhập, tài sản thừa kế.

- Được phép mang song tịch - Trong thời gian sinh sống tại Grenada, nhà đầu tư vẫn có thể đầu tư lấy lợi nhuận từ một nước khác mà nhà đầu tư có quốc tịch.

- Không yêu cầu thời gian sinh sống tối thiểu tại Grenada.

- Vị trí địa lý nhiều thuận lợi (thiên tai thấp).

- Nhiều cơ hội qua Mỹ đầu tư theo diện visa E-2 (*).

(*) Visa đầu tư E2 là visa nhà đầu tư theo hiệp ước (E2) dành cho công dân của các quốc gia mà Hoa Kỳ duy trì hiệp ước về hoạt động thương mại và thăm dò thị trường. Hiện nay, Grenada là một quốc gia nằm trong hiệp ước này.

Tọa đàm di trú lần 2: chương trình VISA EB-5, L1-A - Ảnh 5.

Theo định kỳ, Công ty Huấn Nghệ tổ chức "Tọa đàm di trú lần 2 tại Hà Nội và TP.HCM" với sự tham gia của các diễn giả, luật sư và chủ đầu tư:

- Mr. Brian Kaminski, Chủ tịch của HSM / IMS.

- Ms. Gloria Knowles, Người sáng lập Công ty HMS / IMS.

- Tiến sĩ Christofer Ashby (**), Chủ tịch và CEO của C&C Grenadines

(**) Tiến sĩ Ashby là nhà phát triển khu nghỉ dưỡng sang trọng - The Point at Petite Calivigny - một dự án bất động sản được phê duyệt của chương trình đầu tư nhập quốc tịch tốt nhất Grenada. Đồng thời ông cũng là một đại sứ cho chính phủ Grenada, ông ấy làm việc chặt chẽ với Bộ Ngoại giao và Bộ Tài chính trong lĩnh vực đầu tư trực tiếp ở nước ngoài. Chúng tôi tin rằng ông sẽ cung cấp cho chúng ta nhiều thông tin bổ ích về chương trình đầu tư nhập quốc tịch Grenada tại buổi tọa đàm lần này.

Thời gian và địa điểm:

Hà Nội

- Khách Sạn Movempich - 83 Lý Thường Kiệt

- Thời Gian: Từ 14g00 đến 18g00 ngày 16-9-2017

- Đăng ký tham dự: Mr. Vinz Tran - 0902 901 070

TP.HCM

- Khách Sạn Liberty Central - 59 Pasteur, quận 1

- Thời Gian: Từ 14g00 đến 18g00 ngày 21-9-2017

Đăng ký tham dự: Ms. Trang - 0120 573 2353

Liên hệ: Công ty CP Tư Vấn Du Học và Đào Tạo Huấn Nghệ

141C Đặng Văn Ngữ, phường 14, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline: 0988 533 790 (La Quốc Phong - Giám đốc công ty).

Email: duado@huannghe.com

Website: http://huannghe.com/; http://huannghe.edu.vn/

T.D.V