Tag: tổ trưởng dân phố

TP.HCM sắp xếp khu phố, ấp: Tổ trưởng khu phố phải được bầu trực tiếp

Người trúng cử tổ trưởng khu phố, ấp phải đạt trên 50% tổng số phiếu bầu so với tổng số đại diện hộ gia đình trong toàn khu phố, ấp.

Bác tổ trưởng tổ dân phố sắp được... nghỉ hưu

TP.HCM sẽ tinh gọn bộ máy, giảm nhân sự, dự kiến đến năm 2025 thành phố sẽ "xóa" mô hình tổ dân phố đang tồn tại hiện nay.

Những người hùng thầm lặng hy sinh vì chống dịch

TTO - Trong gần 20.000 người dân TP.HCM đã nằm xuống vì dịch COVID-19, không ít người là tổ trưởng, bảo vệ dân phố, cán bộ phường... Ngoài bằng khen Chính phủ truy tặng, họ còn những 'bằng khen' khác, đó là lòng yêu thương của gia đình, người thân.

Bác tổ trưởng tận tụy của bà con tổ 49

TTO - Hay tin bác tổ trưởng Hứa Văn Tráng gặp nạn trong lúc đi giao rau củ cứu trợ giúp dân, bà con tổ dân phố 49, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, ai nấy nặng trĩu trong lòng.

Chủ tịch Đà Nẵng thống nhất khôi phục hoạt động chợ truyền thống

TTO - Ngày 26-8, ông Lê Trung Chinh, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, đã thống nhất về nguyên tắc khôi phục hoạt động các chợ truyền thống trên địa bàn TP Đà Nẵng.

Đi phát rau củ giúp dân, tổ trưởng dân phố té xe chấn thương sọ não

TTO - Một tổ trưởng tổ dân phố tại phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, bị tai nạn giao thông dẫn tới chấn thương sọ não trong lúc đi phát rau củ TP hỗ trợ cho người dân.

Đà Nẵng xem xét cho shipper hoạt động trở lại từ 21-8

TTO - Ngày 20-8, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết lãnh đạo TP Đà Nẵng đang xem xét cho phép shipper hoạt động giao hàng trở lại từ ngày mai 21-8.

Tổ trưởng ơi...

TTO - Những ngày trong vùng cách ly cứng, tổ trưởng dân phố là một người đầy 'sống động và bao cấp' khi đứng ra lo chợ búa, cơm nước, ốm đau... cho nhiều người, kể cả phải nghe than phiền, trách mắng.

Lời nhắn nhủ với bác tổ trưởng

TTO - Lúc này ai cũng khó nhưng có người khó hơn. Bà con đã chấp nhận ở lại để TP chống dịch, vì thế phải tìm ra, không để sót người cần giúp đỡ và cũng tránh để tiền hỗ trợ rơi vào người chưa thật sự khó khăn.

Đà Nẵng: Cần giấy đi đường, người dân đăng ký qua tổ trưởng dân phố

TTO - Để tránh tập trung đông người, UBND các phường tại Đà Nẵng đã triển khai cho tổ dân phố tổng hợp danh sách những người được cấp giấy đi đường, trình UBND phường xem xét cấp giấy.