19/07/2020 12:46 GMT+7

Tổ tàu SE22 gửi 100 triệu tới ga Quảng Ngãi để trả cho khách bỏ quên

ĐỨC PHÚ
ĐỨC PHÚ

TT0 - Sáng 19-7, tổ tàu SE22 (thuộc Công ty cổ phần Vận tải đường sắt Sài Gòn) cho biết đang làm thủ tục trao trả 100 triệu đồng cho hành khách xuống ga để quên trên tàu.

Tổ tàu SE22 gửi 100 triệu tới ga Quảng Ngãi để trả cho khách bỏ quên - Ảnh 1.

Tổ tàu SE22 lập biên bản ghi nhận sự việc - Ảnh: Tổ tàu SE22 cung cấp

Cụ thể, lúc 4h5 ngày 19-7, tàu SE22 rời ga Quảng Ngãi để tiếp tục hành trình. Lúc này, tiếp viên Phạm Viết Hùng làm vệ sinh và thu gom đồ vải đã phát hiện tại giường số 27, hành khách xuống ga Quãng Ngãi có để quên một áo, bên trong túi áo có một túi nilông màu đen. Tiếp viên liền báo vụ việc cho trưởng tàu Lê Văn Thi.

Ngay sau đó, trưởng tàu Thi cùng bảo vệ theo tàu xuống kiểm tra xác nhận sự việc, kiểm tra bên trong gồm có 100 triệu đồng; một mảnh giấy có ghi số điện thoại 0982..., ngoài ra không có tài sản gì khác.

Trưởng tàu Thi đã chủ động liên hệ với số điện thoại trên xác minh thông tin và xác định được tài sản để quên của hành khách Bùi Hữu Trị (quê Vĩnh Long) có vé tàu SE22 toa số 7, giường số 27, ga đi Sài Gòn, ga đến Quãng Ngãi.

Qua liên lạc, anh Trị mong muốn được nhận lại tài sản sớm nhất tại ga Quảng Ngãi. Trưởng tàu Thi đã lập biên bản bàn giao cho trưởng tàu SE21 cùng ngày vào đến ga Quảng Ngãi trao trực tiếp cho người bỏ quên.

Nhặt được ví chứa tiền và vàng, tìm người đánh mất trả lại Nhặt được ví chứa tiền và vàng, tìm người đánh mất trả lại

TTO - Nhặt được chiếc ví có 22 triệu đồng và một chỉ vàng trong lúc đi chợ, cô gái ở huyện miền núi Bắc Trà My, Quảng Nam đã trả lại cho người đánh mất.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên