Tag:

Tờ rơi

Gỡ rồi lại dán, xử sao?

Gỡ rồi lại dán, xử sao?

TTO - Tình trạng phát, dán tờ rơi quảng cáo bừa bãi vẫn xuất hiện ở khắp nơi tại các đô thị lớn. Người dân ngán ngẫm “chuyện nhỏ nhưng sao hoài không giải quyết được”…

12:39

Bất bình mới ra khỏi phòng thi đã phải nhận tờ rơi

TTO - Nhiều phụ huynh và thí sinh tỏ ở TP Quảng Ngãi ra khó chịu khi vừa bước ra khỏi điểm thi đã lập tức bị nhiều thanh niên chìa vào tay những tờ tư vấn tuyển sinh ở một số trường cao đẳng, đại học.

09:36

Trung Quốc phát tờ rơi xuyên tạc về biển Đông tại Shangri-La 

TTO - Tờ rơi gồm hai phiên bản tiếng Anh và tiếng Hoa, cung cấp thông tin xuyên tạc sự thật cho rằng toàn bộ biển Đông là của Trung Quốc.

02:24

Ngồi không chê mấy đứa trẻ “rảnh quá” mới "rảnh thứ thiệt"

TT - Những đứa trẻ “rảnh quá” - đó là ý nghĩ thoáng qua, là câu nói lầm bầm và cả lời quát to của không ít người khi dừng xe trước cột đèn đỏ ở ngã tư Hàng Xanh (TP.HCM).

10:37

Trò chuyện với “mấy đứa rảnh” ở ngã tư Hàng Xanh

TT - “Mấy đứa này rảnh quá, về nhà ăn cơm đi” là câu nói của một người đàn ông với nhóm sinh viên ở ngã tư Hàng Xanh (Q.Bình Thạnh, TP.HCM), khiến TTO "dậy sóng" chiều qua. Cuộc trò chuyện thú vị với họ.

02:00

Tờ rơi bán nhà và chuyện mất thời gian với những “bánh vẽ”

TT - Phản hồi bài viết “Tỉnh táo với tờ rơi quảng cáo bán nhà” (Tuổi Trẻ ngày 7-7), nhiều bạn đọc đã than phiền bị mất thời gian với kiểu quảng cáo bán nhà nhiều thông tin sai lệch.

02:06

Tỉnh táo với tờ rơi quảng cáo bán nhà

TT - Tình trạng quảng cáo thiếu trung thực về nhà ở, căn hộ đang lan tràn trên mạng Internet, tờ rơi phân phát tại nhà dân, các giao lộ và cả trên báo, đài đang làm hoa mắt người có ý định tìm mua cho mình một “tổ ấm".

11:55

Đã cấm phát tờ rơi vẫn cứ phát

TTO - Chỉ trong 10 phút, mỗi người nhận được khoảng 10 tờ rơi, tạp chí, cẩm nang các thể loại. Điều này khiến cho sự chờ đợi của các bậc phụ huynh càng thêm căng thẳng.

03:52

Nên mang tờ rơi về nhà

TTO - Nhiều người đi đường choáng ngợp trước đống tờ rơi phủ trắng xóa đầu đường Trường Chinh, P.15, Q. Tân Bình, TP.HCM.