Thứ 5, ngày 9 tháng 7 năm 2020

Tớ có biết đâu!

19/04/2019 07:42 GMT+7

TTO - Các sếp địa phương nọ triệu tập gấp cuộc họp kín. Lý do: bàn cách đối phó sau khi con của họ bị lộ gian lận điểm, lòi ra 'đồng chí này là con đồng chí nào'.

Tớ có biết đâu! - Ảnh 1.

Một ông lo lắng: "Hôm nay phóng viên gọi điện cho tớ hỏi đã nâng điểm cho con như thế nào". Cả hội nhao nhao: "Ông trả lời thế nào?". Ông này trả lời: "Tớ nói có biết đâu, do cộng nhầm ấy chứ. Họ còn hỏi nhầm là nhầm thế nào, điều tra ra con số cụ thể, tớ bảo: Do tớ bị chơi mà. Tớ nói vậy nhưng rất lo".

Riêng sếp lớn nhất hội cười cười. Mọi người hỏi, sếp lớn trả lời: "Tớ tắt máy cho khỏe! He he".

Hết lo trả lời báo chí, cả hội lại lo sẽ phải trả lời cơ quan điều tra ra sao, chi bao nhiêu tiền, nhờ ai trong đường dây, sẽ bị kỷ luật ra sao...

Sếp lớn vẫn cười cười, nói: "Tớ có biết đâu". Cả hội ngạc nhiên hỏi: Con sếp được nâng hơn chục điểm sao không biết? Sếp nói: "Tớ có biết đâu, có bằng chứng gì đâu?".

Sếp nhỏ chạy điểm cho sếp lớn trần tình: "Sếp không biết là đúng rồi. Em muốn nhờ sếp nâng đỡ, chạy điểm cho con sếp nhưng đâu có nói toạc ra trước làm gì. Em định sau khi cháu học xong xuôi thì nói nhỏ với sếp là chính em lo đấy. Giờ ai ngờ...".

Sếp lớn cười hê hê: "Thế à? Tớ có biết đâu" và đi ra khỏi phòng. 

Cả hội ngớ ra: "Thế mới là sếp!".

Điểm danh lãnh đạo có con được nâng điểm Điểm danh lãnh đạo có con được nâng điểm

TTO - Những trường hợp thí sinh được nâng điểm thi ở Sơn La đang dần lộ diện. Hiện dư luận quan tâm phụ huynh các em là ai, họ sẽ bị xử lý thế nào - đặc biệt những trường hợp là cán bộ, đảng viên?

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận