Tag: tổ chức tội phạm

‘Lật mặt’ nhóm lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng do các nghi phạm gốc Trung Quốc cầm đầu

Đường dây lừa đảo đầu tư tài chính do một số người gốc Trung Quốc cầm đầu đã bị công an “lật mặt”, tổng số tiền lừa đảo hơn 1.800 tỉ đồng

Ukraine tận dụng băng đảng mafia khai thác thông tin từ Nga?

Có tin nhiều tay tội phạm cầm súng cho lực lượng Ukraine để mong hưởng khoan hồng hoặc chính quyền khai thác nguồn tin hữu ích từ nhóm này.

Khen thưởng cá nhân, tập thể trong vụ công ty luật đòi nợ thuê, cưỡng đoạt gần 1.000 tỉ đồng

Trung bình mỗi tháng, tổ chức tội phạm này nhận từ các ngân hàng, công ty tài chính 141.000 - 241.000 hợp đồng vay tiền của các khách hàng, đòi nợ bằng hình thức đe dọa, khủng bố... Tổng số tiền đã đòi được hơn 988 tỉ đồng.

Khủng bố đòi nợ thuê: Ngân hàng, công ty tài chính vô can?

Công an Tiền Giang vừa triệt xóa công ty luật núp bóng đòi nợ thuê cưỡng đoạt tài sản gần 1.000 tỉ đồng. Đáng chú ý, tổ chức tội phạm này nhận hàng ngàn hợp đồng vay của người dân từ các ngân hàng, công ty tài chính rồi đe dọa, khủng bố đòi nợ thuê.

3,2 tấn cocaine trôi nổi giữa Thái Bình Dương bị thu giữ

New Zealand cho biết số cocaine này nghi đang trên đường tới Úc, là lượng ma túy lớn nhất mà cơ quan chức năng New Zealand từng thu giữ.

Fan thấy ‘khoái’ khi xem Jung Hae In cởi hết đồ chạy vòng quanh trong 'Connect'

Cảnh nhân vật của Jung Hae In thủ vai phải chạy trốn trong tình trạng 'trần như nhộng' ở tập đầu tiên phim 'Connect' khiến dân tình phát sốt.

Trên 100.000 người mất tích tại Mexico nhiều năm qua

TTO - Theo số liệu chính thức của Mexico, số người mất tích tại nước này đã vượt mốc 100.000 người trong hàng chục năm qua.

MS-13 - Băng đảng bị Tổng thống Mỹ thề loại bỏ - Kỳ 2: Mỹ đau đầu với MS-13

TTO - Những vụ án do MS-13 thực hiện có đặc điểm hung thủ thường rất trẻ, tầm 15 - 30 tuổi và ra tay cực kỳ tàn ác. Khi công lý được thực thi, những tên này thường phải đối mặt với những bản án cũng đều từ vài chục năm đến chung thân.

Ma túy qua đường hàng không ngày càng phức tạp

TTO - Tuyến hàng không đang bị các tổ chức tội phạm quốc tế lợi dụng, trở thành một tuyến giao thông phức tạp khó kiểm soát về hoạt động vận chuyển, mua bán trái phép các chất ma túy, tiền chất ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam và ngược lại.

Diễn biến mới vụ 39 thi thể người Việt tại Anh: Bị cáo cầm đầu một tổ chức tội phạm

TTO - Bị cáo người Ireland liên quan đến vụ 39 thi thể người Việt Nam trong một xe tải lạnh ở Essex (Anh) hồi năm ngoái bị cáo buộc cầm đầu một đường dây tội phạm có tổ chức. Đây là diễn biến mới nhất trong phiên tòa ngày 15-5 tại Ireland.