07/12/2021 15:00 GMT+7

TNR Holdings Vietnam và những bước tiến tại đồng bằng sông Cửu Long

P.Q
P.Q

Là đơn vị được đánh giá là uy tín trên thị trường bất động sản và đã có những bước đi nổi bật trên các thị trường bất động sản đặc biệt là khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

TNR Holdings Vietnam và những bước tiến tại đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 1.

Tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2021

Những bước tiến thành công của TNR Holdings Vietnam đến từ việc am hiểu sâu sắc về thi trường tiềm năng, "đánh" đúng phân khúc thị trường đầu tư và "đánh" trúng tâm lý an cư của khách hàng.

Đồng bằng sông Cửu Long và tương lai trở thành điểm sáng kinh tế

Đồng bằng Sông Cửu Long sở hữu nhiều tiềm năng, lợi thế phát triển rất lớn khi được sự ưu tiên đầu tư đầu tiên trong 6 vùng kinh tế. Trọng điểm là việc nâng cấp và phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông thông thoáng. Việc này sẽ giúp đồng bằng sông Cửu Long phát triển kinh tế một cách đồng bộ, nâng tầm vị thế thương mại và trờ thành điểm sáng kinh tế trên bàn đồ Việt Nam.

Các dự án hạ tầng liên kết trọng điểm kết nối nội vùng đồng bằng sông Cửu Long và liên vùng như: tuyến cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ - Cà Mau (thông xe năm 2021), cao tốc An Hữu - TP Cao Lãnh - cầu Vàm Cống - Rạch Giá, cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - cảng Trần Đề, các tuyến Sóc Trăng - Cần Thơ - Châu Đốc, Lộ Tẻ - Rạch Sỏi, cầu Mỹ Thuận 2 và cầu Cần Thơ 2. 

Đặc biệt là việc triển khai nghiên cứu xây dựng tuyến đường sắt kết nối TP.HCM với Cần Thơ và Cà Mau. Phát triển cảng Cái Cui thành cảng biển quốc tế có thể tiếp nhận được tàu trọng tải lớn, phù hợp với tuyến luồng cho tàu biển trọng tải lớn vào sông Hậu; nghiên cứu nâng cấp cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đáp ứng nhu cầu phát triển, phù hợp với qui hoạch tổng thể phát triển hệ thống cảng hàng không, sân bay toàn quốc thời kì 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Dấu ấn uy tín TNR Holdings Vietnam tại đồng bằng Sông Cửu Long

Nắm bắt được những giá trị phát triển vượt trội của khu vực đồng bằng sông Cửu Long, TNR Holdings Vietnam (thành viên của tập đoàn TNG Holdings Vietnam với 25 năm xây dựng và phát triển) luôn lựa chọn những vị trí trung tâm hoặc thuận tiện di chuyển, kết nối bằng hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, hoàn chỉnh để kiến tạo lên những dự án. 

Bên cạnh đó, chủ đầu tư này luôn chú trọng dành quỹ đất cho việc tạo ra một không gian sống năng động với hệ thống tiện ích nội khu đa dạng phù hợp cho các thế hệ trong gia đình cùng chung sống. Đây là một trong những điểm tiên phong của chủ đầu tư này trong việc đề cao hàng đầu đến chất lượng và đáp ứng những đòi hỏi khắt khe về nơi an cư, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thư giãn, mua sắm, giải trí, học tập, thể thao…

TNR Holdings Vietnam và những bước tiến tại đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 2.

Dự án TNR Stars Kiến Tường (Long An) với vị trí đắc giá đang thi công các tuyến giao thông kết nối

Riêng đồng bằng sông Cửu Long, các dự án mà chủ đầu tư này đã và đang triển khai như TNR Stars Thoại Sơn tại An Giang (dự án tiên phong của chủ đầu tư này tại khu vực hiện đã chào đón các cư dân đến an cư), TNR Amaluna tại Trà Vinh, TNR Stars Chợ Mới tại An Giang, TNR Stars Kiến Tường tại Long An. 

Các dự án đều được qui hoạch bài bản, hệ thống tiện ích cảnh quan cây xanh được đầu tư để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống, sinh hoạt của cư dân. Đây chính là những dấu ấn bảo chứng uy tín cho Chủ đầu tư về tiến độ xây dựng vượt kì vọng, bàn giao nhanh chóng đến quý khách hàng. 

Chính nhờ sự tâm huyết trong từng sản phẩm, luôn nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng cùng sự sáng tạo để dẫn đầu xu thế nhưng vẫn luôn kết hợp, lưu giữ những nét văn hóa, truyền thống gắn liền với đời sống, tinh thần của người dân địa phương nên các dự án luôn nhận được sự chào đón.

TNR Holdings Vietnam và những bước tiến tại đồng bằng sông Cửu Long - Ảnh 3.

TNR Holdings Vietnam với mục tiêu ra mắt thị trường dự án tiếp theo tại TP.Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang

Sắp tới, chủ đầu tư này dự kiến ra mắt thị trường với chuỗi các khu đô thị vệ tinh đến từ TP.Ngã Bảy (Hậu Giang), Tx. Gò Công (Tiền Giang)…

Luôn đồng hành cùng đối tác tài chính chiến lược là ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đối tác tư vấn chiến lược luôn là các đơn vị phân phối uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường.

Liên hệ Hotline để được tư vấn thông tin các dự án: 093 88 55 777

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên