29/01/2024 08:30 GMT+7

TNG Holdings Vietnam chuyển đổi thương hiệu thành ROX Group

Ngày 27-1, TNG Holdings Vietnam chính thức công bố tên gọi mới của doanh nghiệp là Công ty Cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group).

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường và thời khắc chính thức công bố chuyển đổi sang thương hiệu ROX Group

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường và thời khắc chính thức công bố chuyển đổi sang thương hiệu ROX Group

Bước chuyển mình trong chiến lược thương hiệu

Tại hội nghị kinh doanh đầu năm 2024, TNG Holdings Vietnam chính thức công bố đổi tên doanh nghiệp thành Công ty Cổ phần Tập đoàn ROX (ROX Group), đi kèm là bộ nhận diện thương hiệu mới.

Sứ mệnh của Tập đoàn trong giai đoạn phát triển mới là "Sáng tạo thuận ích". Logo mới gồm tên thương hiệu ROX và bông hoa được tạo bởi bốn chữ V màu vàng cam, tạo thành khung chữ nhật chắc chắn, hợp thành một thể thống nhất - vững mạnh - không thể tách rời.

Tên gọi ROX có hai ý nghĩa. Thứ nhất, ROX có nghĩa là viên đá tảng - thể hiện sự chắc chắn mạnh mẽ, là nền móng mà doanh nghiệp được kế thừa sau gần 30 năm xây dựng Thứ hai, ROX có nghĩa là sự xuất sắc - thể hiện tinh thần luôn tiến bước.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, thương hiệu là tài sản vô hình có ý nghĩa quyết định với doanh nghiệp.

Vì vậy, xuất phát từ nhu cầu bảo hộ thương hiệu và những định hướng mới trong chiến lược kinh doanh của Tập đoàn, TNG Holdings Vietnam quyết định triển khai chiến lược tái định vị thương hiệu, trong đó có việc đổi tên từ TNG Holdings Vietnam sang ROX Group.

Cùng với việc ra mắt thương hiệu ROX Group, Tập đoàn cũng triển khai chiến lược thương hiệu mới cho các đơn vị thành viên, trong đó Công ty Cổ phần TNG Realty (TNG Realty) chính thức công bố đổi tên thành Công ty Cổ phần ROX Living (ROX Living); TNCons Vietnam thành ROX Cons Vietnam; TNG Asset thành ROX Asset; TNG Capital thành ROX Capital…

Việc ra mắt ROX Group, ROX Living… đánh dấu bước chuyển mình sang giai đoạn mới của doanh nghiệp.

Không ngừng đổi mới, sáng tạo

ROX Group là Tập đoàn đầu tư đa ngành với hệ sinh thái phát triển đô thị và khu công nghiệp, dịch vụ, đầu tư tài chính để mang lại thuận tiện tối ưu và lợi ích hài hòa cho khách hàng, đối tác.

Phát biểu tại sự kiện, bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường - chủ tịch HĐQT ROX Group - cho biết mục tiêu Tập đoàn đặt ra trong giai đoạn mới này là không chỉ chinh phục thị trường trong nước mà sẽ mở rộng hoạt động ra nước ngoài. ngay từ năm 2024, chương trình hợp tác, phát triển, đầu tư với các đối tác nước ngoài sẽ được triển khai.

Trong lịch sử 28 năm hình thành và phát triển, ROX Group đã đi qua nhiều dấu mốc quan trọng và nắm bắt các cơ hội để mở rộng lĩnh vực kinh doanh, tạo ra hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ thuận ích.

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường điểm lại hành trình 28 năm xây dựng và phát triển cùng những lần

Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Nguyệt Hường điểm lại hành trình 28 năm xây dựng và phát triển cùng những lần "chuyển mình" giúp Tập đoàn phát triển lên một nấc thang mới

Dấu mốc đầu tiên đánh dấu sự ra đời của doanh nghiệp là vào năm 1996 khi thành lập Công ty Cổ phần Nam Thắng đầu tư vào lĩnh vực gia công giày xuất khẩu.

Tiếp theo đó, khi làn sóng FDI thứ hai vào Việt Nam, những nhà sáng lập đã nắm bắt cơ hội đầu tư vào bất động sản khu công nghiệp. Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Việt Nam (VID Group) ra đời ghi dấu ấn nhà phát triển bất động sản khu công nghiệp.

Năm 2014, VID Group chuyển đổi mô hình quản trị thành TNG Holdings Vietnam, với việc tham gia các dự án bất động sản nhà ở dưới thương hiệu TNR Holdings Vietnam.

Từ lĩnh vực cốt lõi là bất động sản, TNG Holdings Vietnam đã mở rộng đầu tư sang các lĩnh vực thương mại - dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, xây dựng, tài chính.

Từ năm 2022, Tập đoàn thực hiện lộ trình tái cấu trúc với việc ra mắt của ROX Group và các thương hiệu con.

Đặt mục tiêu tăng trưởng gắn liền với phát triển hệ sinh thái vì con người, ROX Group cũng đặc biệt quan tâm tới các tác động tới môi trường và xã hội.

Tập đoàn sẽ triển khai chiến lược phát triển xanh một cách bài bản trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh và coi đây là chìa khóa cho cạnh tranh, tăng trưởng trong giai đoạn mới.

TNG Holdings Vietnam: Vì cuộc sống thuận íchTNG Holdings Vietnam: Vì cuộc sống thuận ích TNG Holdings Vietnam 3 lần liên tiếp nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu ÁTNG Holdings Vietnam 3 lần liên tiếp nhận giải Doanh nghiệp xuất sắc châu Á TNG Holdings Vietnam trao học bổng cho sinh viên vượt khóTNG Holdings Vietnam trao học bổng cho sinh viên vượt khó
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên