Tag: Tlinh

Lãng tử 'suy' tình SOOBIN khóc hết nước mắt trong Giá như

Mới đây, SOOBIN chính thức cho ra mắt MV Giá như - ca khúc đánh dấu quyết định thoát vai dân chơi, SOOBIN trở lại với tạo hình lãng tử 'suy' tình trong sản phẩm âm nhạc mới.

Sự kiện TikTok và Universal 'chia tay' đã khiến hàng loạt sản phẩm của các nghệ sĩ Việt bị Universal rút khỏi nền tảng mạng xã hội video lớn bậc nhất thế giới.

Năm 2023 và sự trỗi dậy của các nữ ca sĩ gen Z

Trong năm 2023, nữ ca sĩ Việt có nhiều dấu ấn, thậm chí nổi lên như "vũ bão" của hàng loạt tên tuổi gen Z: Phương Mỹ Chi, tlinh, Vũ Phụng Tiên, Pháo, Amee. Họ còn vừa được vinh danh trong nhiều hạng mục đề cử của Làn sóng xanh 2023.

Album ái của tlinh vừa vào danh sách 25 album châu Á xuất sắc nhất năm 2023 do tạp chí Anh New Musical Express (NME) đánh giá. Thành công và lùm xùm của album thể hiện rõ nét chặng đường nghệ thuật của nữ nghệ sĩ gen Z.

Jungkook là nghệ sĩ được yêu thích nhất Spotify tại Việt Nam

Trong bảng xếp hạng lượt nghe trên Spotify tại Việt Nam năm 2023, Jungkook và bài hát Seven lần lượt là nghệ sĩ và bài hát được yêu thích nhất. MCK và tlinh là hai nghệ sĩ Việt đạt thành tích cao.

CiiN “cực cháy” bên cạnh trai đẹp trong dance video mới

Dance video 'shhhhhhh..' không chỉ là sản phẩm CiiN gửi đến khán giả luôn theo dõi và ủng hộ mình mà còn là “món quà” cô tự tặng chính mình nhân dịp sinh nhật lần thứ 26.

Zico nói Xin chào, rất vui được gặp các bạn làm khán giả thích quá, HIEUTHUHAI và HyunA đốt sân khấu

tlinh biến hóa như tắc kè hoa, HIEUTHUHAI mời nhóm Gerdnang góp mặt trong phần trình diễn tại GENfest, được hàng ngàn khán giả cổ vũ. Đêm nhạc có sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Hàn Quốc HyunA, Zico.

HyunA, Lee Hyori, HIEUTHUHAI, tlinh… đứng cùng sân khấu GENfest

Năm nghệ sĩ quốc tế và 10 nghệ sĩ Gen Z của Việt Nam sẽ cùng đứng chung sân khấu Lễ hội GENfest diễn ra vào đầu tháng 11 tới.

Không còn gai góc nổi loạn, tlinh trưởng thành qua album 'ái'

Tối 16-8, tlinh chính thức ra mắt album phòng thu đầu tay mang tên 'ái'. Dự án này đã được cô và ê-kíp từ ais label ấp ủ trong thời gian dài.

Đông Nhi bắt tay DTAP, lần đầu kết hợp tlinh trong dự án mới

Ca sĩ Đông Nhi bất ngờ thông báo về việc nữ ca sĩ sẽ có sản phẩm âm nhạc hợp tác cùng rapper tlinh khiến dư luận không khỏi tò mò.