Tag: Titanium

Tái tạo hộp sọ bằng lưới titanium cho nam thanh niên

TTO - Bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ Đồng Nai lần đầu tiên thực hiện thành công ca phẫu thuật tạo hình sọ khuyết bằng lưới titanium cho một thanh niên trên địa bàn.

​Cuộc đua sơn “xanh”

Sơn nội thất hay ngoại thất là một bước quan trọng giúp gia chủ hoàn thiện ngôi nhà ước mơ của mình, nhưng gần như họ chỉ chọn theo gu thẩm mỹ, màu sắc và bền đẹp, hay chỉ dựa trên giá cả.

The Chainsmokers và bài hát Closer: đỉnh cao khác của EDM

TTO - Closer ghi tên bộ đôi DJ Andrew Taggart và Alex Pall khi họ liên tiếp có mặt ở tốp đầu những bảng xếp hạng âm nhạc danh giá nhất.

Đêm 4-1, Rockstorm 2013 ra mắt tại Cần Thơ

TTO - Ngày 3-1, ban tổ chức đã công bố sự góp mặt của nhóm nhạc Andromeda đến từ Thụy Điển trong đêm 4-1-2014 tại sân vận động Quân khu 9 (Cần Thơ).

Huế "bùng cháy" với Rockstorm

TTO - Đêm 7-12, cơn bão Rockstorm 2013 "Cháy cho khát vọng" đã diễn ra tưng bừng tại sân vận động Tự Do (Huế).

Đêm 7-12: RockStorm 2013 đến Huế

TTO - Tại TP Huế đêm 7-12, chương trình RockStorm 2013 diễn ra sân vận động Tự Do. Đây cũng là nơi trở thành “chảo lửa” của hàng nghìn fan rock cuồng nhiệt tại đất cố đô vài năm qua.

Tái tạo hộp sọ bằng titanium

TT - Ngày 27-6, Bệnh viện VN-Cuba Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết kíp bác sĩ và nhân viên phẫu thuật của khoa chấn thương và chỉnh hình đã thành công trong việc cấy ghép mảng hộp sọ bằng titanium thay thế mảng hộp sọ bị mất cho bệnh nhân N.C.A., 20 tuổi.