05/07/2023 10:50 GMT+7

Tình yêu thời mưa ngập

Chàng trai và cô gái cùng ngồi nhìn mưa buồn giăng khắp lối. Cô gái hỏi: "Anh yêu em nhiều không?". Chàng trai trả lời: "Nhiều, nhiều như mưa bất tận vậy đó".

Cô gái không chịu, nói so sánh vậy như nhà văn mơ mộng không có thật, phải cụ thể chứ. "Anh nói lại đi, anh yêu em nhiều không?", cô gái hỏi cho bằng được.

"Nhiều, nhiều như số điểm ngập nước mùa mưa vậy đó, ngày một nhiều hơn". Chàng trai nói nhưng cô gái vẫn không chịu, nói rằng bây giờ chỉ có một điểm ngập là cả thành phố rồi, tính về số lượng vậy là... ít!

"Thôi nhiều như số ổ gà trên đường Nguyễn Hoàng, vậy được chưa?". Chàng trai nói, cô gái bảo số ổ gà trên đường này nhiều nhưng có thể đếm được, vậy là cụ thể, nhưng nghe phát ớn.

Chàng trai hỏi sao ớn, cô gái nói tình yêu đôi ta vậy sợ không bền, vì đi qua đó có thể bị xe chạy qua tạt nước vào mặt hoặc xui xui rớt ổ gà, ổ voi thì toi mạng!

Đường Nguyễn Hoàng: Giặm vá xong lại nátĐường Nguyễn Hoàng: Giặm vá xong lại nát

Do xuống cấp trầm trọng, đường Nguyễn Hoàng (phường An Phú, TP Thủ Đức, TP.HCM) từng là nỗi ám ảnh của người đi đường. Sau đợt giặm vá hồi tháng 4, con đường này giờ lại nát sau mưa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên