Tag: mưa ngập

Rồng nên làm mưa vừa lòng ông Trời hay ông thoát nước?

Nếu rồng làm mưa đúng kế hoạch nhà Trời thì có nguy cơ làm mất lòng ông thoát nước...

Mưa xuyên đêm, nhiều tuyến phố Hà Nội ngập sâu trong biển nước

Mưa lớn nhiều giờ khiến các tuyến đường, tuyến phố tại Hà Nội ngập sâu trong sáng 5-6. Dự báo Hà Nội sẽ tiếp tục có mưa vừa đến mưa to với lượng mưa phổ biến từ 30-50mm, có nơi trên 70mm khiến nhiều nơi tiếp tục ngập sâu.

Tòa nhà văn phòng 'gối sơn đạp thủy'

Với vị trí đắc địa "gối sơn đạp thủy", tòa nhà văn phòng này cung cấp những trải nghiệm có một không hai cho dân công sở vào mùa mưa.

'Kỹ năng sinh tồn' trong mùa mưa ở TP Thủ Đức

Dự án chống ngập TP Thủ Đức "thất thủ" ngay đầu mùa mưa, người dân ở đây tiếp tục cập nhật "kỹ năng sinh tồn" cùng nước ngập.

Lý do hẻm Chu Văn An, Bình Thạnh ngập cả mét: do thấp nên rác xung quanh dồn về lấp cống

Nguyên nhân hẻm 366 và 334 Chu Văn An bị ngập nặng sau mưa được xác định do rác ở các khu vực lân cận trôi đến chặn miệng cống.

Ngập ở TP Thủ Đức: Cần có hồ điều tiết

Báo cáo HĐND TP.HCM, TP Thủ Đức cho biết trên địa bàn có tổng cộng 24 điểm ngập và 13 điểm theo dõi ngập.

Giải bài toán chống ngập cho thành phố Thủ Đức

Sau mưa lại thấy cảnh nước ngập lênh láng khắp nơi, cống bung, đường nứt. Đây không phải câu chuyện mới ở khu Đông TP.HCM. Với địa hình cao nhưng ngập vẫn xảy ra, do đâu?

Người dân hô hoán nhau móc cống 'giải cứu' hẻm Chu Văn An ngập rác

Chiều 21-5, cơn mưa trút xuống tại TP.HCM gây ngập một số nơi. Trong đó tại hẻm đường Chu Văn An ở quận Bình Thạnh bị ngập cả mét, rác bao vây, nổi lềnh bềnh.

'Rốn' ngập đường 38 ở TP Thủ Đức sắp được 'giải cứu'

Trưa 21-5, dù trời không mưa nhưng đường 38 ở phường Hiệp Bình Chánh, TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn ngập cả đoạn dài làm đảo lộn cuộc sống của người dân khu vực.

Đường lớn Phạm Văn Đồng ngập cả đoạn, hàng ngàn xe 'chết đứng'

Đến 19h tối 20-5, tình hình giao thông trên đường Phạm Văn Đồng đoạn qua TP Thủ Đức vẫn hết sức căng thẳng vì một đoạn bị ngập.