Tag: tình yêu biển đảo

Tuyên dương bộ đội biên phòng, vun bồi tình yêu biển đảo

TP.HCM tuyên dương 35 chiến sĩ bộ đội biên phòng điển hình và khai mạc hội trại "Tuổi trẻ giữ biển" 2024.

Hơn 25 năm làm tổng phụ trách Đội, buồn vui cùng trẻ thơ

TTO - Bước qua năm thứ 26 làm tổng phụ trách Đội tại Trường THCS Hoa Lư (Q.9, TP.HCM), thầy Hà Quốc Kiệt (cũng từng là học sinh trường này) ví chặng đường đó là những năm tháng "vui buồn, khóc cười cùng trẻ thơ".

Tặng giấy khen cho trường đặt tên lớp theo các đảo ở Trường Sa

TTO - Tỉnh Đoàn Nghệ An tặng giấy khen cho Trường THCS Kim Liên, huyện Nam Đàn vì mô hình đặt tên các lớp theo các đảo ở Trường Sa.

​Lan tỏa tình yêu biển đảo trong giới trẻ

TTO - Chương trình kỷ niệm ba năm thành lập CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” tổ chức ở TP.HCM sáng 28-7.

Bích họa giữa trùng khơi

TTO - Một làng bích họa đang được hình thành ở đảo Bé (xã An Bình, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi) xinh đẹp và hoang sơ. Đó là những tác phẩm của họa sĩ chuyên và không chuyên đến đây vì tình yêu biển đảo.

Ngày hội Mùa xuân biển đảo 2017: Ngày kết nối yêu thương

TTO - Trên tay cầm cành hồng đỏ thắm, những chiến sĩ trẻ của lữ đoàn không quân hải quân 954 say sưa hát và nhiệt tình tham gia các trò chơi tập thể với đoàn văn nghệ sĩ TP.HCM.

Ngày hội mùa xuân biển đảo: tết sớm với người lính nơi biển cả

TTO - Sáng 11-1, Đoàn công tác Thành đoàn TP.HCM, Báo Tuổi Trẻ, Nhà Văn hóa Thanh niên đã đến thăm và giao lưu với Lữ đoàn không quân hải quân 954, lữ đoàn tàu ngầm 189 và lữ đoàn 146...

Những chàng lính bay trên biển 'cười hết ga' cùng nghệ sĩ

TTO - Nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội mùa xuân biển đảo, sáng 11-1, đoàn công tác báo Tuổi Trẻ, Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM đến thăm và giao lưu với lữ đoàn không quân hải quân 954 (binh chủng hải quân, TP Cam Ranh, Khánh Hòa).

Ngày hội mùa xuân biển đảo: nơi hội tụ tình yêu

TTO - Chương trình Ngày hội mùa xuân biển đảo diễn ra từ năm 2011 đến nay do báo Tuổi Trẻ và Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức đã khơi đúng nguồn cảm xúc, lòng tự hào của tất cả mọi người.

Tình yêu biển đảo khắc trong tim mỗi người

TT - Hơn 70 sinh viên, cán bộ Hội Sinh viên của TP.HCM đã dành hai ngày cuối tuần cùng hành quân, mang mùa xuân đến sớm với chiến sĩ lữ đoàn tàu ngầm 189 tại Vùng 4 Hải quân.