Tag: Tỉnh ủy Bình Dương

Mạo danh lãnh đạo Bình Dương lừa cán bộ Lâm Đồng 8,5 triệu đồng

Với danh nghĩa làm từ thiện hoặc mượn tiền, các đối tượng mạo danh lãnh đạo tỉnh Bình Dương dùng điện thoại gọi điện tới các cán bộ, thậm chí là lãnh đạo một số tỉnh thành để lừa đảo.

Từ 15-8: Tòa án Hà Nội xử cựu bí thư Bình Dương Trần Văn Nam và đồng phạm

TTO - 28 bị cáo, bao gồm cựu bí thư Tỉnh ủy và cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương, bị xét xử trong vụ án liên quan các khu đất và tài sản từng do doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy quản lý.

Bình Dương có 3 bí thư cấp huyện mới, điều động nhiều lãnh đạo sở, ngành

TTO - Sau gần một năm có bí thư và chủ tịch tỉnh mới, hàng loạt nhân sự bí thư cấp huyện và lãnh đạo sở, ngành tại Bình Dương được điều động, bổ nhiệm.

Vụ án liên quan cựu bí thư Bình Dương: Làm rõ vai trò chủ công ty mua lại 43 ha đất

TTO - Kết luận điều tra bổ sung làm rõ vai trò của nhiều cá nhân liên quan việc chuyển nhượng các khu đất từng do doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý.

NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam cựu bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam

TTO - Sau khi bị kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng trong ba nhiệm kỳ gần nhất, ông Trần Văn Nam - cựu bí thư Bình Dương - bị khởi tố do những sai phạm liên quan doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy.

Ông Nguyễn Văn Lợi làm bí thư Tỉnh ủy Bình Dương

TTO - Sau khi bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam bị kỷ luật cách chức, người được điều động thay thế là ông Nguyễn Văn Lợi - bí thư Tỉnh ủy Bình Phước.

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương không tái cử vì không đủ tuổi

TTO - Sau 9 tháng được bầu, ông Nguyễn Hoàng Thao không tái cử làm chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương và sẽ trở lại vị trí cũ là phó bí thư thường trực Tỉnh ủy vì không phải là đại biểu HĐND tỉnh.

NÓNG: Khởi tố, bắt tạm giam cựu chủ tịch và nhiều lãnh đạo tỉnh Bình Dương

TTO - Từ kết quả điều tra xác định những sai phạm trong quá trình quản lý đất, tài sản tại doanh nghiệp từng thuộc Tỉnh ủy Bình Dương quản lý, cơ quan điều tra đã mở rộng khởi tố, bắt tạm giam các cán bộ có liên quan.

Lời xin lỗi không đủ

TTO - "Xin nhận lỗi trước Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh", đó là lời xin lỗi của lãnh đạo Tỉnh ủy Bình Dương nhiệm kỳ 2015 - 2020 sau khi có kết luận của Ủy ban Kiểm tra trung ương về các vi phạm nghiêm trọng liên quan đất đai.

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương vi phạm gì?

TTO - Từ các vụ chuyển nhượng 'đất vàng' trong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp thuộc Tỉnh ủy Bình Dương xảy ra vi phạm, Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã vào cuộc làm rõ dấu hiệu vi phạm và trách nhiệm của nhiều lãnh đạo tỉnh.