Tag: tình tiết mới

Vì sao nữ thư ký TAND huyện Ninh Phước được đình chỉ bị can?

Sáng 12-12, cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đã ban hành kết luận điều tra vụ án hình sự trong trường hợp đình chỉ điều tra vụ nữ thư ký TAND huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận làm sai lệch hồ sơ vụ án.

Cựu phó ban kế toán AIC được giảm án tù vì con đạt thành tích thi toán quốc tế?

Bị cáo Lê Thị Hương - cựu phó ban kế toán Công ty AIC - người có con đạt thành tích cao trong kỳ thi toán quốc tế - được tòa cấp phúc thẩm giảm án từ tù giam thành án treo. Điều này khiến nhiều người thắc mắc tại sao con học giỏi mẹ lại được giảm án

Hoãn xử 'trùm' xăng giả Trịnh Sướng vì xuất hiện tình tiết mới

TTO - Phiên tòa xét xử phúc thẩm Trịnh Sướng và 38 bị cáo khác phải tạm hoãn do có một bị cáo làm đơn tố cáo tội phạm.

Xuất hiện nhân chứng mới vụ bí thư xã giết người đốt xác: Phía Đắk Nông nói gì?

TTO - Liên quan đến tình tiết hai nhân chứng mới xuất hiện trong vụ ‘bí thư xã giết người đốt xác’, sáng 17-5, lãnh đạo Viện KSND Đắk Nông cho biết việc xem xét các tình tiết mới sẽ thuộc TAND cấp cao tại TP.HCM.

Xuất hiện tình tiết mới, trả hồ sơ vụ nam sinh chạy Grab bị sát hại

TTO - HĐXX cho rằng VKS và cơ quan điều tra trong quá trình xác định lý lịch bị hại không có tên bố nhưng hôm nay tại tòa, gia đình lại xuất trình giấy tờ có tên bố nạn nhân. Đây là tình tiết mới nên tòa tuyên trả hồ sơ điều tra bổ sung.

Giám đốc thẩm vụ án Hồ Duy Hải: Xuất hiện nhiều tình tiết mới

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, mới đây luật sư Trần Hồng Phong và gia đình tử tù Hồ Duy Hải đã gửi đến Hội đồng giám đốc thẩm tài liệu mới liên quan đến lời khai của nhân chứng Đinh Vũ Thường để xem xét trong phiên tòa ngày 6-5 tới đây.

Tình tiết mới vụ Hoàng Công Lương có làm thay đổi bản chất vụ án?

TTO - Vụ án 8 bệnh nhân chạy thận ở Hòa Bình tử vong tưởng đã khép lại khi bản án phúc thẩm có hiệu lực. Thế nhưng các chuyên gia lại vừa công bố thông tin quan trọng: nguyên nhân khiến các bệnh nhân tử vong không phải như kết luận từ trước đến nay.

Vụ 8 bệnh nhân chạy thận chết không phải nguyên nhân lâu nay?

TTO - Tình tiết mới trong vụ bác sĩ Hoàng Công Lương là nước bẩn nhiễm từ van hỏng vào khu vực cấp nước cho máy chạy thận, dẫn đến tai biến làm 8 bệnh nhân tử vong ở Hòa Bình không phải do nguyên nhân tồn dư HF như trước đây.

Bộ Y tế đưa ra tình tiết mới trong vụ án sự cố chạy thận ở Hòa Bình

TTO - Đó là một trong những nội dung của văn bản mật được Bộ Y tế báo cáo Thủ tướng Chính phủ liên quan đến vụ án sự cố chạy thận làm 9 người chết ở Hòa Bình.

Vụ 5 triệu yen chứa trong thùng loa: tòa sẽ phán xét?

TTO - Công an có quyền điều tra, xác minh tài sản trong vụ 5 triệu yen chứa trong thùng loa hay không? Hay việc xác định chủ sở hữu là việc của tòa?