30/11/2022 12:30 GMT+7

Tình tiết mới vụ phụ huynh vác dao vào trường bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Sau khi nhận được lời xin lỗi từ ông Võ Văn Điệp, hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Lâm đã làm đơn đề nghị không khởi tố vụ án đối với vị phụ huynh này. Ông Điệp là người vác dao vào trường bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi gây xôn xao dư luận.

Tình tiết mới vụ phụ huynh vác dao vào trường bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi - Ảnh 1.

Trường tiểu học Sơn Lâm, nơi xảy ra vụ việc phụ huynh vác dao vào trường bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi - Ảnh: L.M.

Sáng 30-11, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Phan Đình Thống - hiệu trưởng Trường tiểu học Sơn Lâm (huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) - xác nhận đã làm đơn đề nghị không khởi tố đối với ông Võ Văn Điệp - người vác dao vào trường bắt ông Thống quỳ xin lỗi cách đây một tháng.

"Phía cơ quan công an đã mời tôi và ông Điệp đến làm việc, tại đây ông Điệp nhận sai, xin lỗi tôi nên tôi làm đơn đề nghị không khởi tố vụ án" - ông Thống nói.

Trước đó, như đã đưa tin, chiều 31-10, ông Điệp (40 tuổi, ngụ tại thôn Lâm Bình, xã Sơn Lâm, huyện Hương Sơn, có hai người con học tại Trường tiểu học Sơn Lâm) đã vác dao vào trường này đe dọa một số giáo viên, buộc hiệu trưởng quỳ xin lỗi.

Ông có hành vi thiếu "tôn sư trọng đạo" kể trên vì cuối buổi chào cờ vào sáng 31-10, nhà trường đã gọi tên hai con của ông vì chưa đóng tiền bảo hiểm y tế.

Trước hành vi xông vào trường làm nhục người khác, ông Điệp đã bị Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn khởi tố để điều tra hành vi "làm nhục người khác".

Khởi tố phụ huynh xách dao vào trường đe dọa, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi Khởi tố phụ huynh xách dao vào trường đe dọa, bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi

TTO - Hai người con bị nhà trường nhắc nhở về việc đóng tiền bảo hiểm y tế, Võ Văn Điệp bức xúc nên đã xách dao đến trường đe dọa và bắt hiệu trưởng quỳ xin lỗi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận