Tag: tình hình kinh doanh

Bất động sản kỳ vọng được ‘trợ lực’ từ dòng kiều hối

Thông thường, giai đoạn cuối năm, nhu cầu mua nhà đất của người Việt ở trong nước và nước ngoài đều tăng. Theo thống kê chưa đầy đủ, những năm gần đây lượng kiều hối gửi về Việt Nam đạt trên 10 tỉ USD/năm, trong đó khoảng 25% đổ vào bất động sản.

Chỉ 7,14% doanh nghiệp ngành dược đánh giá tình hình kinh doanh tốt hơn

TTO - Bức tranh kinh doanh của ngành dược Việt Nam 9 tháng đầu năm 2021 có sự phân hóa rất rõ nét trái ngược với suy nghĩ chung. Hơn một nửa doanh nghiệp cho biết tình hình kinh doanh xấu đi vì ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Người dân phường Tân Phú, TP Thủ Đức mua lương thực ở đâu khi phong tỏa?

TTO - Ngày 6-7, UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) cho biết vừa có văn bản về kế hoạch cung cấp hàng hóa, lương thực thực phẩm thiết yếu cho người dân phường Tân Phú khi thực hiện chỉ thị 16 lúc 0h cùng ngày.

Dính đòn COVID-19, thêm nhiều doanh nghiệp sáng giá lỗ bạc tỉ

TTO - Các báo cáo tài chính 3 tháng đầu năm của nhiều doanh nghiệp từng làm ăn tốt cho thấy các khoản lỗ đến hàng trăm tỉ đồng. Lý do là dịch COVID-19 khiến thị trường tiêu thụ giảm sút trầm trọng.

Hoạt động kinh doanh của Quốc Cường Gia Lai tiếp tục gặp khó

TTO - Lượng sản phẩm bàn giao không đạt kế hoạch, doanh thu giảm, thị trường bất động sản gặp nhiều rủi ro về chính sách và pháp lý là những nguyên nhân mà Quốc Cường Gia Lai lý giải cho hoạt động kinh doanh đang sụt giảm kéo dài đến tận quý 1-2019.