Tag: tình dục trước hôn nhân

Những đứa trẻ mới học cấp II đã phải làm mẹ

TTO - Còn ngồi trên ghế nhà trường nhưng đã có nhiều bạn trẻ mang thai ngoài ý muốn. Vì bị động, cùng với cơ thể chưa phát triển hoàn thiện nên họ đối diện với rất nhiều nguy cơ.

Mạnh mẽ tới đâu thì cũng có lúc cần một bến đỗ bình yên

TTO - Dường như chưa bao giờ làm chồng làm vợ, làm cha làm mẹ, làm con ruột con rể con dâu, làm anh làm chị làm em sao cho gia đình êm ấm, thuận hòa, hạnh phúc lại trở thành một việc đầy khó khăn thách thức như ngày nay.

Hệ lụy nào cho quan hệ trước hôn nhân? Quả đắng sau kỳ 'trăng mật'

TTO - Chiều muộn, cô gái trẻ thắp nén nhang lên nấm mộ nhỏ sau vườn nhà rồi khóc thút thít. Đó là núm ruột cô phải bỏ khi lỡ mang thai với một chàng sở khanh.

Hệ lụy cho quan hệ trước hôn nhân: Những câu chuyện buồn

TTO - Mới đây, câu chuyện nữ sinh viên năm thứ tư tại Hà Nội sinh con trong nhà vệ sinh và quẳng con từ lầu cao xuống đất khiến dư luận rúng động.

Để người trẻ cô đơn trong chuyện tình dục, hệ lụy khôn lường

TTO - Bỏ ngỏ những điều mà các em chưa biết, sẽ càng khiến cho lứa tuổi mới lớn tự muốn tìm hiểu, mà kéo theo đó có thể là những hệ lụy khôn lường.

Sinh viên TP.HCM biết gì về phòng tránh thai?

TTO - Các bạn trẻ TP.HCM tỏ ra cởi mở và hiểu biết khi được hỏi về các biện pháp phòng tránh thai, nhưng nói chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân thì ý kiến rất khác nhau...

Đi Dubai quan hệ tình dục trước hôn nhân có thể bị tù

TTO - Đừng mặc quần áo phi giới tính, ăn thịt lợn hoặc ôm hôn nơi công cộng nếu bạn không muốn rắc rối luật pháp ở Dubai.

Con có nên bỏ thai không mẹ?

TTO - Tôi như ngừng thở khi nghe con gái mình đột ngột hỏi chuyện bỏ thai bởi đã lỡ quan hệ tình dục trước hôn nhân, chia sẻ của một bạn đọc phản hồi cho bài viết Con tôi hỏi về tình dục trước hôn nhân.

Ăn cơm trước kẻng: kiểu "ăn" cũng cần "học"

TTO - Nhiều bạn đọc đã tham gia tư vấn cho người mẹ trong bài viết Con tôi hỏi về tình dục trước hôn nhân, qua đó bày tỏ quan niệm với các bạn trẻ về ứng xử trong tình yêu, tình dục.

Con tôi hỏi về tình dục trước hôn nhân

TTO - Một ngày, con gái của chị bạn tôi đang học đại học ở xa gọi điện thoại về ngập ngừng hỏi mẹ: có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không? Lúc đó chị không thể tin nổi vào tai mình.