18/12/2014 11:05 GMT+7

Tình Cù Lần không có... cù lần

H.LÊ
H.LÊ

TTO - Trong một chuyến đi đến làng du lịch Cù Lần ở Đà Lạt, nhìn thấy những con cù lần dễ thương, biên kịch Vũ Thị Thanh Hương đã viết nên bộ phim truyện dài 30 tập Tình Cù Lần.  Dĩ nhiên trong phim không thể thiếu vắng hình ảnh những con cù lần.

Thái Hòa trong phim Tình Cù Lần

Thế nhưng, khi đoàn phim lên Đà Lạt để quay phim lại không thể quay với diễn viên đặc biệt này bởi vì cù lần là động vật nằm trong sách đỏ có nguy cơ bị tuyệt chủng của Việt Nam, không được phép đưa ra ngoài để quay.

Không còn con cù lần, nhân vật Cù Lần đành phải...."độc diễn". Và đây là một vai diễn khá lạ của diễn viên hài Thái Hòa: một chàng trai ngốc nghếch, mang tâm hồn của một đứa trẻ nhưng sống chân thành hết mình với những người xung quanh.

Do đạo diễn Lý Khắc Linh thực hiện, bên cạnh Thái Hòa, Tình Cù Lần còn có sự tham gia của diễn viên Trương Quỳnh Anh, Quốc Trường, Kim Ngọc, Công Ninh, Cát Tường... vừa lên sóng kênh SCTV14 lúc 20g45 hằng ngày từ 16-12.

 

H.LÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên