Tag: Tình báo

An ninh Ukraine ám sát ông Zelensky làm ‘quà’ nhậm chức cho ông Putin?

Ukraine tuyên bố đã bắt hai quan chức an ninh Ukraine bị cho tham gia âm mưu ám sát Tổng thống Volodymyr Zelensky. Kiev nói đây được xem là “món quà” cho Tổng thống Nga Vladimir Putin.

Giải mã huyền thoại Tạ Đình Đề - Kỳ 3: Tay súng kiêu hùng

Ngày ấy, uy danh Tạ Đình Đề rất lớn. Đội biệt động của ông cũng có nhiều tay súng đặc biệt.

Tình báo Mỹ nói Iran sắp tấn công lớn Israel

Mỹ và đồng minh tin rằng Iran hoặc lực lượng ủy nhiệm của nước này sắp tổ chức tấn công lớn nhằm vào các mục tiêu quân sự và chính phủ ở Israel, sử dụng tên lửa hoặc máy bay không người lái.

Úc lật tẩy mạng lưới gián điệp nước ngoài

Lãnh đạo tình báo Úc tiết lộ nhóm gián điệp nước ngoài đã tuyển mộ các chính trị gia, học giả, doanh nhân Úc để tiếp cận các thông tin chính trị, kinh tế và quốc phòng nhạy cảm.

New York Times: Ukraine bắt tay CIA cả chục năm qua

Xung đột Nga - Ukraine đã bước sang năm thứ 3, mối quan hệ đối tác tình báo giữa Kiev và Washington là mấu chốt cho khả năng tự vệ của Ukraine.

Thổ Nhĩ Kỳ vây bắt 33 nghi phạm làm gián điệp, bắt cóc cho Israel

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt 33 đối tượng nghi làm gián điệp cho cơ quan tình báo Israel và nhắm vào những người nước ngoài sống ở Thổ Nhĩ Kỳ, theo Bộ Nội vụ nước này.

Phát hiện đường hầm sâu 50m, rộng đủ cho xe hơi chạy ở Gaza

Việc phát hiện đường hầm lớn nhất tại Gaza đặt ra những câu hỏi mới về việc tình báo Tel Aviv bỏ lọt thông tin hoạt động của Hamas trước cuộc tấn công ngày 7-10.

Vợ giám đốc tình báo Ukraine hồi phục sau khi trúng độc

Bà Marianna Budanova, vợ của giám đốc Tổng cục Tình báo Ukraine Kyrylo Budanov, đang hồi phục tại bệnh viện sau khi ngộ độc kim loại nặng.

Trung Quốc bắt gián điệp bán bí mật quốc phòng cho Mỹ

Ngày 22-10, Bộ An ninh quốc gia Trung Quốc cho biết một công dân Trung Quốc làm việc trong lĩnh vực quốc phòng ở nước này đã bị cáo buộc tội gián điệp cho Mỹ.

Điểm tin 8h: Sẽ tổ chức Festival muối tại Bạc Liêu; Thành phố 'an toàn' ở Ukraine bị không kích

Nhiều thông tin được cập nhật trong chương trình "Điểm tin cùng bạn 8h" hôm nay ngày 20-9.