Tình bạn tuổi học trò

12/01/2018 09:24 GMT+7

TTO - Tuần này, hội thi sáng tác ảnh "Sắc màu thành phố tôi yêu" do nhận được nhiều tấm ảnh thể hiện tình bạn bè gắn kết, gần gũi và đáng yêu.

Tình bạn tuổi học trò - Ảnh 1.

Tác phẩm "Một trận bóng và cổ động viên trường tôi" của tác giả Phạm Duy Quân

Tác phẩm "Một trận bóng và cổ động viên trường tôi" của bạn Phạm Duy Quân không chỉ ghi lại hình ảnh những người bạn hồn nhiên vui đùa cùng nhau, mà còn bắt trọn khoảnh khắc các bạn trẻ thi đấu thể thao hết mình, bên các cổ động viên nhiệt tình cổ vũ.

Mời các tác giả dự thi truy cập vào trang web: sacmauthanhphotoiyeu.tuoitre.vn hoặc gửi email đến địa chỉ: sacmauthanhphotoiyeu@tuoitre.com.vn để xem thông tin về cuộc thi và gửi ảnh dự thi.

Ảnh dự thi phải được gửi dưới dạng file ảnh số. Tên tác phẩm phải đặt dưới dạng không dấu (ví dụ: tác phẩm ảnh có tên "Thành phố tôi yêu" được đặt tên cho file ảnh là Thanhphotoiyeu.jpg). Ảnh chụp rõ nét, có dung lượng file tối thiểu 2MB, định dạng jpg, có độ phân giải 72 dpi.

Ảnh dự thi phải có chú thích đầy đủ thông tin, tối đa 100 chữ (có dấu): tên tác phẩm, chụp ở đâu, khi nào, về nhân vật hoặc sự kiện, với lời giải thích rõ ràng câu chuyện diễn ra trong ảnh (tác giả chịu trách nhiệm về các thông tin liên quan đến ảnh).

Hội thi do Sở GD-ĐT TP.HCM, báo Tuổi Trẻ và Trường ĐH Công nghiệp thực phẩm TP.HCM phối hợp tổ chức.

PHƯƠNG NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận