09/10/2021 10:37 GMT+7

Tinder thêm tính năng trải nghiệm và kiểm soát đối tượng gặp gỡ

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Ứng dụng Tinder sẽ mở thêm tính năng giúp thành viên có thêm quyền kiểm soát trong việc gặp gỡ đối tượng nào thông qua tùy chọn sắp xếp hồ sơ theo sở thích và đưa thành viên đến các trải nghiệm tương tác độc quyền.

Tinder thêm tính năng trải nghiệm và kiểm soát đối tượng gặp gỡ - Ảnh 1.

Tinder thêm tính năng trải nghiệm và kiểm soát đối tượng gặp gỡ - Ảnh chụp màn hình

Thẻ Khám phá là một không gian sinh động náo nhiệt, liên tục cập nhật những trải nghiệm tương tác xã hội và các lựa chọn tìm kiếm mới nhằm giúp thành viên dễ dàng gặp đối tượng dựa vào mối quan tâm của mình.

Cụ thể trong thẻ Khám phá, các thành viên có thể khám phá đối tượng tiềm năng dựa trên mọi tâm trạng và sở thích. Họ có thể tìm cạ có tâm hồn ăn uống trong mục "Ăn uống", người chơi level trong "Game thủ", hoặc ai đó để chia đôi tai nghe trong "Yêu âm nhạc"...

Khám phá sẽ trao cho các thành viên khả năng tự định hướng trải nghiệm kết bạn của chính mình, dù là tìm kiếm người cùng lý tưởng trong mục "Các mục đích xã hội", hay để trở thành cặp đôi quyền lực trong mục "Doanh nhân". Danh sách sở thích sẽ thường xuyên được cập nhật để đảm bảo thành viên có thể gặp người mới dựa trên bất kỳ mối quan tâm nào.

Tính năng còn cho phép người dùng xác minh hình ảnh, tính năng an toàn và tin cậy thông dụng nhất trên Tinder, cho phép thành viên xác thực nhờ sử dụng công nghệ AI kết hợp thủ công và so sánh các selfies chụp thực tế với hình ảnh mà thành viên tải lên trước đó. Các hồ sơ đã xác minh qua hình ảnh được cấp một dấu tích xanh và kể từ nay, thành viên có thể lựa chọn chỉ quẹt cùng các hồ sơ đã được xác minh hình ảnh trong Khám phá.

Bên cạnh đó, thành viên có thể tham gia "Hỏi quen đáp lạ", một trải nghiệm tương tác vào mỗi buổi tối, trong Khám phá. Hỏi quen đáp lạ cho mọi người cơ hội trò chuyện trước khi tương hợp qua một trắc nghiệm nhỏ về các chủ đề thịnh hành hoặc suy nghĩ cá nhân. Khi thời gian đếm ngược, thành viên sẽ quyết định có kết đôi với nhau hay chờ thời gian kết thúc và tiếp tục với một đối tượng khác.

Đây là lần đầu tiên thành viên có thể trò chuyện trước khi tương hợp. Hỏi quen đáp lạ đã thu hút hàng triệu thành viên tham gia kể từ khi ra mắt tại thị trường Mỹ và Anh quốc vào đầu mùa hè này, bắt đầu mỗi ngày từ 6h tối đến nửa đêm theo giờ địa phương.

Thái Lan hợp tác với Tinder tổ chức tour du lịch mai mối Thái Lan hợp tác với Tinder tổ chức tour du lịch mai mối

TTO - Cơ quan quản lý du lịch Thái Lan đang hợp tác với ứng dụng hẹn hò Tinder để tổ chức các tour du lịch dành riêng cho mục đích mai mối, nhằm vào những người dân địa phương để khuyến khích du lịch trong nước.

ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên