27/09/2023 17:44 GMT+7

Tin tức giải trí 27-9: Hoa hậu Thùy Tiên được tuyên dương thanh niên tiên tiến

Một số tin tức đáng chú ý: Thùy Tiên được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; Đỗ Mạnh Cường hủy sô diễn tại Los Angeles Fashion Show; Trang Pháp từ bỏ du học để làm ca sĩ...

Từ trái qua: Thùy Tiên, Trang Pháp, Đỗ Mạnh Cường - Ảnh: Facebook nghệ sĩ

Từ trái qua: Thùy Tiên, Trang Pháp, Đỗ Mạnh Cường - Ảnh: Facebook nghệ sĩ

* Thùy Tiên được tuyên dương thanh niên tiên tiến

Sáng 27-9, hoa hậu Thùy Tiên tham gia Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023 diễn ra tại Hà Nội.

Thùy Tiên cùng hơn 400 đại biểu khác tham gia lễ báo công, viếng lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại đại hội, Thùy Tiên được tuyên dương Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác. Cô là hoa hậu duy nhất nhận bằng khen này.

Thùy Tiên là một trong 21 đại biểu đại diện cho TP.HCM tham dự đại hội này - Ảnh: BTC

Thùy Tiên là một trong 21 đại biểu đại diện cho TP.HCM tham dự đại hội này - Ảnh: BTC

Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ VII năm 2023 do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức từ ngày 25 đến 27-9, nhằm biểu dương đoàn viên thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

* Đỗ Mạnh Cường hủy show tại Los Angeles Fashion Show

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường gửi lời xin lỗi đơn vị tổ chức Los Angeles Fashion Show, khán giả vì phải hủy show diễn mở màn tại Los Angeles Fashion Show 2023.

Anh cho biết nguyên nhân do sự cố hy hữu trong quá trình vận chuyển trang phục không đến đúng thời gian cần để chuẩn bị cho show diễn.

Hình ảnh bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường được đăng tải trên tạp chí Vogue - Ảnh chụp màn hình

Hình ảnh bộ sưu tập của Đỗ Mạnh Cường được đăng tải trên tạp chí Vogue - Ảnh chụp màn hình

“Sự việc xảy ra là bất khả kháng, SIXDO mong nhận được sự thông cảm từ quý vị. Xin lỗi những khách mời đã nhận lời, thu xếp thời gian để đến dự show.

Xin cảm ơn và mong sự thông cảm từ những ngôi sao, người đẹp, người mẫu đã lưu lại Mỹ những ngày qua cũng như di chuyển từ Việt Nam sang để đồng hành cùng chúng tôi trong dự án này” - anh Huy Cận, CEO SIXDO, chia sẻ.

Trước đó, trang online của tạp chí Vogue cũng đã đăng tải trọn vẹn bộ sưu tập Đỗ Mạnh Cường trình diễn trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Xuân Hè 2024 vừa qua.

* Đưa điêu khắc Việt lên sàn diễn quốc tế

Mới đây, trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Milan Xuân Hè 2024, nhà thiết kế Phan Đăng Hoàng giới thiệu bộ sưu tập mới qua hình thức Digital Show.

Bộ sưu tập Sculpture được lấy nguồn cảm hứng sáng tạo từ tác phẩm của nhà điêu khắc Điềm Phùng Thị.

Những mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập Sculpture của Phan Đăng Hoàng - Ảnh: NVCC

Những mẫu thiết kế mới trong bộ sưu tập Sculpture của Phan Đăng Hoàng - Ảnh: NVCC

Phan Đăng Hoàng ứng dụng kỹ thuật giải cấu trúc, draping, thêu đính, sơn mài, in hình trên nền nhiều chất liệu đương đại như lụa, linen, tuýt si, nhung, da…

Từ đó, nhà thiết kế muốn tôn vinh sự độc bản trong cách chơi khối trong điêu khắc, đồng thời truyền tải thông điệp phá bỏ mọi giới hạn.

Điều đáng chú ý, lần đầu Phan Đăng Hoàng được đứng chung danh sách trình diễn sản phẩm với các nhà mốt lớn như Gucci, Prada, Fendi, Armani.

* Trang Pháp từ bỏ du học để làm ca sĩ

Trang Pháp cho biết việc cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lần này là bước đệm để trở lại sau thời gian im ắng - Ảnh: BTC

Trang Pháp cho biết việc cô tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng lần này là bước đệm để trở lại sau thời gian im ắng - Ảnh: BTC

Trang Pháp là một trong 30 thí sinh của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mùa đầu tiên.

Sau gần 10 năm làm nghề, cô khẳng định chưa bao giờ hết yêu nghệ thuật.

Trang Pháp nói cột mốc khó quên trong đời là cô đã cãi lời cha mẹ từ bỏ du học, đồng thời Nam tiến để phát triển sự nghiệp ca hát.

Trang Pháp kể mẹ cô mất ăn mất ngủ một tuần, còn cha cô không nói gì.

Chính vì thế Trang Pháp tự đặt ra mục tiêu và áp lực phải có được những thành công nhất định sau một năm.

“Lúc đó tôi ước cho ra mắt album đầu tiên với những bài hát đã sáng tác.

Sáu tháng sau đó, tôi hoàn thành album, ra mắt và may mắn đạt được thành công ngoài mong đợi” - cô kể lại.

Tin tức giải trí ngày 26-9: Thanh Điền nhớ Thanh Kim Huệ trong mùa giỗ tổ sân khấuTin tức giải trí ngày 26-9: Thanh Điền nhớ Thanh Kim Huệ trong mùa giỗ tổ sân khấu

Một số tin tức đáng chú ý: Thanh Điền nhớ Thanh Kim Huệ trong mùa giỗ tổ sân khấu; 'Sóng gió', 'Hồng nhan', 'Bạc phận' sẽ có bản phối mới…

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên