31/07/2023 19:28 GMT+7

Hoa hậu Thùy Tiên tặng khu vui chơi cho bệnh nhi cả nước

Khu vui chơi đầu tiên dành cho bệnh nhi trong dự án "Vui lên nha" do Thùy Tiên xây dựng được đưa vào hoạt động tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Thùy Tiên bàn giao khu vui chơi cho Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: BTC

Thùy Tiên bàn giao khu vui chơi cho Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: BTC

Chiều 31-7, hoa hậu Thùy Tiên bàn giao khu vui chơi dành cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM).

Khu vui chơi này gồm có khu đọc sách, vẽ tranh, nhà banh, xích đu… dành cho các bệnh nhi đang điều trị bệnh tại Bệnh viện Nhi đồng 1 có thêm không gian vui chơi, giải trí.

Tiếp thêm sức lực cho bệnh nhi chiến thắng bệnh tật

Hoa hậu Thùy Tiên cho biết Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM) là bệnh viện đầu tiên được triển khai, bàn giao và đưa vào sử dụng khu vui chơi mang tên Vui lên nha.

Đây là chuỗi dự án thiện nguyện mới nhằm tạo thêm không gian vui chơi của bệnh nhi, để vượt qua những đau đớn của bệnh tật.

Nói về lý do thực hiện dự án Vui lên nha, hoa hậu sinh năm 1998 chia sẻ: “Tôi hiểu để trẻ em nhanh chóng khỏe mạnh không chỉ bồi đắp thể chất mà còn mang đến cho các em những giá trị về tinh thần. Tinh thần có vui tươi, có phấn khởi thì sẽ giúp các bệnh nhi được phục hồi nhanh hơn. Cũng vì vậy mà tôi thực hiện dự án Vui lên nha”.

Dự kiến, hoa hậu Thùy Tiên sẽ triển khai xây dựng khu vui chơi dành cho các bệnh nhi tại các bệnh viện trên cả nước.

Đây như là một món quà nhỏ mà hoa hậu Thùy Tiên muốn tiếp thêm động lực cho các em nhỏ thêm niềm vui trong cuộc sống, sớm chiến thắng bệnh tật về với gia đình, trở lại trường lớp.

Các em nhỏ tại khu vui chơi mới - Ảnh: BTC

Các em nhỏ tại khu vui chơi mới - Ảnh: BTC

Nhiều dự án cộng đồng ý nghĩa

Trước đó, hoa hậu Thùy Tiên cùng trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Grand Vietnam đã trao tặng 200 triệu đồng cho 13 bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng 1.

Số tiền này đã giúp gia đình các bệnh nhi phần nào giảm đi gánh nặng chi phí điều trị, có thêm phần ăn ngon cho các bệnh nhi trong quá trình trị bệnh.

Thùy Tiên và các em nhỏ tại khu vui chơi ở Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: BTC

Thùy Tiên và các em nhỏ tại khu vui chơi ở Bệnh viện Nhi đồng 1 - Ảnh: BTC

Thời gian qua, sau khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình quốc tế, hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nhiều dự án cộng đồng có ý nghĩa, giúp đỡ nhiều đối tượng, tạo được cảm tình trong lòng khán giả.

Gần đây nhất là chương trình thực tế Nông dân, khám phá cuộc sống miền quê và kêu gọi mọi người ủng hộ nông sản, sản phẩm của các làng nghề truyền thống.

Trước đó, Thùy Tiên thực hiện dự án Đu đêm tôn vinh công việc về đêm của những người lao động chân tay.

Thùy Tiên rủ Đức Phúc, Misthy làm nông dân ‘thứ thiệt’Thùy Tiên rủ Đức Phúc, Misthy làm nông dân ‘thứ thiệt’

Rũ bỏ váy áo sang trọng, giày cao gót, hoa hậu Thùy Tiên làm nông dân ‘thứ thiệt’ thực hiện những công việc nhà nông, kêu gọi ủng hộ nông sản, làng nghề truyền thống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên