Xe
21/12/2023 07:26 GMT+7

Tin tức giá xe: Nissan Navara giảm giá tới 185 triệu đồng

Nissan Navara có thêm cơ hội cạnh tranh lớn trong dịp mua sắm cận Tết khi bản sản xuất năm 2022 được giảm giá mạnh tại đại lý.

Nissan Navara đang tìm cách rút ngắn khoảng cách với Ford Ranger về giá bán - Ảnh: Đại lý Nissan/Facebook

Nissan Navara đang tìm cách rút ngắn khoảng cách với Ford Ranger về giá bán - Ảnh: Đại lý Nissan/Facebook

Tại các đại lý, các xe Nissan Navara năm sản xuất 2022 đang được giảm giá mạnh. Mỗi đại lý có một chính sách giảm giá khác nhau.

Có nơi, tư vấn bán hàng đưa ra mức giảm lên tới 185 triệu đồng tiền mặt trừ vào giá bán. Navara bản cao cấp nhất Pro4X có giá bán thực tế tại một đại lý ở Hà Nội chỉ 785 triệu đồng. 

Bản VL 4WD có giá sau giảm chỉ 760 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn EL có giá ưu đãi là 619 triệu đồng.

Phiên bảnGiá khuyến mãi (tham khảo)Giá niêm yếtMức giảm
Navara EL 2WD619 triệu699 triệu80 triệu
Navara VL 4WD760 triệu945 triệu185 triệu
Navara Pro4X 4WD785 triệu970 triệu185 triệu

Trong khi đó, một tư vấn bán hàng đại lý ở TP.HCM cho biết đang tặng 180 triệu đồng tiền mặt cho khách mua xe bản VL và Pro4X sản xuất năm 2022. Số lượng xe còn lại không nhiều.

Ở một đại lý tại Thanh Hóa, mức giảm giá cho bản VL là 175 triệu đồng. Nhiều đại lý khác đưa ra mức giảm khoảng 160 triệu đồng.

Nissan Navara có giá tương đối cao khi so với các đối thủ trong phân khúc, đặc biệt là "vua doanh số" Ford Ranger. Giá bán giảm mạnh đợt này tạo cơ hội cho người tiêu dùng dễ tiếp cận hơn dòng bán tải của Nhật, nhất là khi Toyota Hilux khan hàng và Mazda BT-50 đã lâu chưa được nâng cấp.

Hiện tại, Ford Ranger có giá niêm yết cao nhất 979 triệu đồng với bản Wildtrak (không tính bản hiệu suất cao Raptor). Bản này được xếp tương đương với Navara Pro4X. Ranger Wildtrak cũng đang được ưu đãi với khuyến mãi 50% trước bạ tại đại lý, nên giá bản này sau giảm vẫn cao hơn khá nhiều so với Pro4X.

Không những vậy, Ford Ranger còn có ưu thế về công nghệ - thứ vẫn thiếu trên Navara, ngay cả bản cao cấp nhất. Mẫu bán tải Nhật không có các tính năng an toàn ADAS, thiếu một số trang bị tiện nghi hiện đại như đối thủ Mỹ.

Nissan Navara có gì?

Mặc dù là xe có số VIN 2022, những chiếc Nissan Navara giảm giá vẫn có đầy đủ trang bị như bản sản xuất mới nhất.

Tin tức giá xe: Nissan Navara giảm giá tới 185 triệu đồng- Ảnh 2.
Tin tức giá xe: Nissan Navara giảm giá tới 185 triệu đồng- Ảnh 3.

Nissan Navara thiếu một số tiện nghi nhưng là lựa chọn bán tải Nhật hiếm hoi trong thời điểm này - Ảnh: Đại lý Nissan/Facebook

Nissan Navara Pro4X có ngoại hình thể thao, trang bị tiện nghi ở mức cơ bản đầy đủ cùng động cơ 2.3L tăng áp kép, công suất 190 mã lực và mô-men xoắn 450Nm, kết hợp số 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Mẫu xe này sử dụng hệ thống treo đa điểm, khác các bán tải khác dùng giảm xóc nhíp.

Bản VL có giá thấp hơn một chút không khác nhiều bản Pro4X về trang bị tiện nghi và hệ truyền động. Xe có ngoại hình ít hầm hố hơn Pro4X.

Bản Navara EL có giá thấp nhất nên trang bị sơ sài hơn, ví như cụm đèn trước halogen, mâm nhỏ, điều hòa chỉnh cơ. Bản này cũng được trang bị động cơ 2.3L tăng áp kép tương tự 2 bản cao hơn nhưng chỉ có dẫn động cầu sau. Hệ thống treo sau cũng là đa điểm.

Chủ trang trại sầu riêng dùng Nissan Navara sau 1 năm: Đi êm, nuôi rẻChủ trang trại sầu riêng dùng Nissan Navara sau 1 năm: Đi êm, nuôi rẻ

Anh Danh cho rằng Nissan Navara vừa đáp ứng được nhu cầu chở hàng cho trang trại của anh ở Lâm Đồng, vừa sử dụng thoải mái khi cắm trại cùng gia đình.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên