Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây

Tin ở hoa hồng

09/10/2017 10:16 GMT+7
Tranh NOP

TTO - Coi cái clip thiếu úy Khuất Khánh Ly bịn rịn chia tay em bé bị bỏ rơi khi cháu được đưa vào trung tâm bảo trợ xã hội thiệt là xúc động. Hết sức bình dị mà vô cùng cao cả.

Tin ở hoa hồng - Ảnh 1.

- Chuyện cũng có hậu. Có người nhận là bố của em bé đã xuất hiện, xin nhận lại cháu. Chỉ là đang chờ thủ tục thôi.

- Sao hổng giao con cho bố mà còn thủ tục là sao?

- Thủ tục là thủ tục. Số phận một con người mà, đâu có phải ai nhận là giao. Phải có lớp lang, giấy tờ xác nhận, có người làm chứng... Thôi chuyện thủ tục cứ để cho đúng thủ tục. Chuyện đã khép lại, bé sẽ có mẹ có bố, có gia đình là vui rồi.

- Cuộc đời ngẫm cũng vui. Nếu không có sự cố vừa rồi, cháu bé có thể chỉ là một cậu bé bình thường, lớn lên đi học, đi làm, bình lặng như bao cuộc đời khác. Vậy gặp cú sự cố, bỗng chốc nổi tiếng. Cô thiếu úy Khuất Khánh Ly cũng vậy.

- Tui nghĩ những người giàu lòng nhân ái như cô Khánh Ly trong cuộc đời nhiều lắm. Khi có dịp, nó được thể hiện ra một cách tự nhiên.

- Đời thế là vui. Tin ở hoa hồng! 

Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ Những hình ảnh đẹp về chiến sĩ công an được dân mạng chia sẻ Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ Xuất hiện người nhận là cha bé trai bị bỏ rơi ở nhà nghỉ Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú Cảm động cảnh thiếu úy cảnh sát cho bé trai bị bỏ rơi bú
BÚT BI