Thứ 7, ngày 29 tháng 1 năm 2022

Tìm thấy thi thể nạn nhân nghi bị người yêu cũ giết, phi tang xác

04/06/2018 19:37 GMT+7

TTO - 20h30 tối 4-6, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết các đơn vị nghiệp vụ Công an Tây Ninh và TP.HCM đã phát hiện thi thể nạn nhân mà Vũ Ngọc Hiếu đã phi tang tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, Tây Ninh.

Tìm thấy thi thể nạn nhân nghi bị người yêu cũ giết, phi tang xác - Ảnh 1.

Địa điểm xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, Tây Ninh - nơi nghi phạm bỏ thi thể nạn nhân

Hiện các đơn vị nghiệp vụ đang khám nghiệm hiện trường và thi thể nạn nhân.

Theo nguồn tin, Hiếu khai nhận có quan hệ tình cảm với nạn nhân từ trước. Tuy nhiên hai người đã chia tay.

Sau khi xem trên tài khoản Zalo thấy nạn nhân chụp hình chung với người khác, nghi phạm cho rằng hai người này chuẩn bị cưới nhau, nên liền đón xe từ Gia Lai về TP.HCM và thuê trọ ở một mình trước khi xảy ra vụ án mạng hai ngày.

Hiếu hẹn nhóm bạn, trong đó có nạn nhân, đi uống nước. Sau đó, trời mưa to nên nhóm bạn về trước. Riêng Hiếu chở nạn nhân đến phòng trọ của mình ở Gò Vấp rồi giết, chặt xác.

Thời điểm này, gia đình nạn nhân đã đến Công an quận Gò Vấp trình báo cô gái mất tích.

Khi nhận được tin báo của Sang (bạn Hiếu), Công an huyện Gò Dầu, Tây Ninh chặn bắt được Hiếu khi đã phi tang xác nạn nhân và đang trên đường về lại TP.HCM.

Tối cùng ngày, Công an tỉnh Tây Ninh và Công an TP.HCM đã di lý Vũ Ngọc Hiếu đến xã Long Chữ, huyện Bến Cầu để tìm lại thi thể nạn nhân.

Tìm thấy thi thể nạn nhân nghi bị người yêu cũ giết, phi tang xác - Ảnh 2.

Công an quận Gò Vấp kiểm tra hiện trường án mạng xảy ra ngày 31-5 - Ảnh: MINH HÒA

Theo nguồn tin, sau khi giết nạn nhân rồi chặt thi thể ra nhiều phần ở quận Gò Vấp, khoảng 1h sáng 4-6, Hiếu gọi điện cho một người bạn tên Sang (ở Tây Ninh) nói đến chơi và được Sang hướng dẫn lấy chìa khóa vào một căn nhà ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu trú tạm.

Sáng cùng ngày, Sang và Hiếu gặp nhau tại một quán cà phê ở thị trấn Gò Dầu. Thấy xe máy của Hiếu có chở một thùng xốp và túi nilông màu đen, nghe mùi hôi nên Sang đến sờ vào túi nilông và phát hiện chân của nạn nhân.

Ngay tức khắc, Hiếu chạy đến xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, Tây Ninh (gần biên giới Campuchia). Nghi chuyện chẳng lành, Sang đã đến Công an huyện Gò Dầu trình báo.

Công an huyện Gò Dầu khoanh vùng đối tượng và bắt giữ Hiếu ngay trong chiều cùng ngày.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi mình gây ra và khai bỏ một phần thi thể nạn nhân trong túi nilông rồi mang bỏ tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu.


ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận