29/08/2022 11:23 GMT+7

Tìm thấy thi thể nam sinh bị nước cuốn

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Sau hơn 4 ngày mất tích, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Lạng Sơn đã tìm thấy thi thể nam học sinh lớp 11 bị nước cuốn khi đi qua ngầm tràn.

Tìm thấy thi thể nam sinh bị nước cuốn - Ảnh 1.

Sau hơn 4 ngày mất tích thi thể nam học sinh được tìm thấy - Ảnh: Công an tỉnh Lạng Sơn

Sáng 29-8, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Lạng Sơn cho biết lực lượng của đơn vị đã tìm thấy thi thể nam sinh bị nước cuốn trôi tại ngầm Thác Trà ngày 25-8.

Thi thể của em được tìm thấy cách vị trí mất tích khoảng 9km. Hiện lực lượng chức năng đang làm các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình em.

Khoảng 16h ngày 25-8, N.Đ.Q. (lớp 11, Trường THPT Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn) khi đi qua ngầm Thác Trà đã bất cẩn trượt ngã xuống sông, bị nước cuốn trôi. 

Ngay khi nhận được tin báo của người nhà nạn nhân, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Tuy nhiên do địa hình sông rộng, nước sâu, kèm theo mưa lớn nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Nước chảy xiết, một học sinh bị cuốn trôi khi đi qua ngầm tràn Nước chảy xiết, một học sinh bị cuốn trôi khi đi qua ngầm tràn

TTO - Một học sinh ở thành phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai) bị nước cuốn trôi cả người và xe khi đi qua ngầm tràn ở xã Cam Đường.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên