Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Cố cứu vợ bị nước cuốn, người chồng chết đuối

22/05/2022 11:41 GMT+7

TTO - Hai vợ chồng băng qua suối trên đường vào rừng kẹp hạt đác, người vợ bị nước suối chảy xiết cuốn trôi, chồng cố cứu được vợ thì đuối sức và bị nước cuốn tử vong.

Sáng 22-5, ông Đỗ Văn Cấp - chủ tịch UBND huyện Tây Hòa (Phú Yên) - cho biết lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông N.V.H. (48 tuổi, ở xã Hòa Mỹ Đông, huyện Tây Hòa) cho gia đình lo hậu sự.

Theo thông tin từ Công an xã Hòa Mỹ Đông, sáng 21-5, khi hai vợ chồng đang lội qua suối ở xã Sơn Thành Tây (huyện Tây Hòa) để đến núi kẹp hạt đác mang về bán, vợ ông H. là bà N.T.T. (49 tuổi) bị nước suối dâng cao, chảy xiết cuốn trôi. 

Ông H. đã nỗ lực bơi cứu vợ, đẩy được bà T. thoát nạn, nhưng bản thân ông đuối sức, không bơi vào bờ được nên bị nước cuốn trôi, mất tích.

Đôi vợ chồng khác cùng đi kẹp hạt đác với vợ chồng ông H. điện thoại báo cho cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm. Đến chiều tối 21-5, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể ông H..

Theo ông Cấp, mùa này hay có mưa dông lớn, vì thế các dòng suối có độ dốc cao ở khu vực rừng núi thường xảy ra tình trạng nước đột ngột dâng cao, chảy xiết, rất nguy hiểm. Do vậy người dân đi rừng cần lưu ý cảnh giác để không gặp tai nạn thương tâm.

Tắm biển gặp phải luồng nước xoáy, 2 thiếu niên chết đuối Tắm biển gặp phải luồng nước xoáy, 2 thiếu niên chết đuối

TTO - Nhóm 5 thiếu niên rủ nhau đi tắm biển không may gặp phải luồng nước xoáy, 3 em may mắn sống sót, 2 em không qua khỏi.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận