18/09/2019 09:10 GMT+7

Tìm thấy thi thể hai học sinh lớp 11 tại hồ nước khu du lịch

L.Đ.
L.Đ.

TTO - Sáng 18-9, cơ quan chức năng huyện Cư Jut, Đắk Nông đã tìm thấy thi thể hai học sinh lớp 11 tại khu vực Hồ Trúc, khu du lịch Hồ Trúc, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jut.

Tìm thấy thi thể hai học sinh lớp 11 tại hồ nước khu du lịch - Ảnh 1.

Vật dụng của các nạn nhân bên bờ hồ - Ảnh: T.X.

Trao đổi với phóng viên, ông Nghiêm Hồng Quang, phó chủ tịch UBND huyện Cư Jut, cho biết thi thể nam sinh được tìm thấy lúc 7h30 sáng 18-9 tại khu vực Hồ Trúc, khu du lịch Hồ Trúc, thị trấn Ea T’ling, huyện Cư Jut.

Hai nạn nhân là H.T.H. (16 tuổi, trú xã Nam Dong, huyện Cư Jut) và N.T.H. (16 tuổi, trú xã Đắk Drông, huyện Cư Jut), đều là học sinh khối 11 Trường THPT Phan Bội Châu.

Trước đó, vào khoảng 17h chiều 17-9, bảo vệ khu du lịch Hồ Trúc đi kiểm tra để chuẩn bị đóng cửa thì phát hiện chiếc xe máy bị bỏ lại gần hồ. Nhân viên bảo vệ cũng phát hiện có cặp sách và tư trang nằm tại hai vị trí khác nhau.

Nghi có chuyện chẳng lành, bảo vệ đã báo chính quyền địa phương phối hợp tìm kiếm chủ nhân của số vật dụng trên. Sau đó, cơ quan chức năng và người dân phát hiện thi thể một nữ giới nổi trên mặt hồ, cách vị trí để tư trang không xa.

Ông Nguyễn Viết Thanh - hiệu trưởng Trường THPT Phan Bội Châu - xác nhận hai nạn nhân nêu trên là học sinh của trường. Tuy nhiên, ông Thanh nói vẫn chưa thể xác định nguyên nhân dẫn đến vụ đuối nước.

"Theo một số thông tin, hai em này có tình cảm với nhau, chiều nay cả hai em rủ nhau đến khu vực Hồ Trúc chơi. Có thể trong lúc vui chơi hai em trượt chân ngã xuống hồ hoặc một lý do khác. Nguyên nhân phải chờ cơ quan chức năng điều tra, công bố sau", ông Thanh thông tin.

2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn 2 cháu bé đuối nước trong hồ bơi khách sạn

TTO - Xác nhận có trường hợp 2 trẻ em đuối nước trong hồ bơi khách sạn, nhưng lãnh đạo khách sạn Sông Trà (TP Quảng Ngãi) không biết tên tuổi và không nói được nguyên nhân xảy ra vụ việc.

L.Đ.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên