Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Tìm thấy người phụ nữ nước ngoài trốn khỏi khu phong tỏa ở Nha Trang

16/07/2021 16:42 GMT+7

TTO - Chiều 16-7, ông Nguyễn Đức Trọng, chủ tịch UBND phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang (Khánh Hòa), cho biết đã tìm thấy người phụ nữ quốc tịch New Zealand bỏ trốn khỏi khu vực phong tỏa, tìm cách vào TP.HCM.

Tìm thấy người phụ nữ nước ngoài trốn khỏi khu phong tỏa ở Nha Trang - Ảnh 1.

Hộ chiếu bà W.F.C. - Ảnh: CTV

Theo ông Trọng, người này tên W.F.C. (56 tuổi, quốc tịch New Zealand, tạm trú tại đường Hoàng Diệu, phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang), được lực lượng an ninh sân bay Cam Ranh phát hiện và giữ lại vào khoảng 12h trưa 16-7, khi đang tìm cách vào TP.HCM.

Khu vực bà W. tạm trú tại phường Vĩnh Nguyên đang được cơ quan chức năng phong tỏa do có ca nghi mắc COVID-19. Khoảng 0h ngày 14-7, lợi dụng lúc trời mưa to, bà lẻn qua chốt phong tỏa để trốn ra ngoài.

Ngay khi biết tin, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phát thông báo khẩn tìm người phụ nữ này và đề nghị người dân, chủ các cơ sở lưu trú thông báo ngay cho cơ quan chức năng gần nhất khi phát hiện bà W. 

Hiện người này dự kiến được đưa về lại địa phương hoặc đến khu cách ly tập trung. 

TP.HCM: Còn tình trạng người dân giao lưu, đi lại tại khu phong tỏa TP.HCM: Còn tình trạng người dân giao lưu, đi lại tại khu phong tỏa

TTO - Theo UBND TP.HCM, công tác kiểm soát, quản lý tại các khu phong tỏa vẫn còn chưa nghiêm, còn tình trạng người dân trong khu phong tỏa đi lại, giao lưu, không đảm bảo giãn cách theo quy định.

MINH CHIẾN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận