17/11/2023 12:52 GMT+7

Tìm thấy 2 vợ chồng bị nước cuốn khi vượt suối về nhà 4 ngày trước

Sau 4 ngày, thi thể hai vợ chồng bị nước cuốn tại suối Nguồn Rào (xã Hướng Sơn, Hướng Hóa, Quảng Trị) được tìm thấy ở vị trí giáp ranh suối và hồ thủy điện.

Vị trí tìm thấy 2 vợ chồng mất tích - Ảnh: QUANG HÀ

Vị trí tìm thấy 2 vợ chồng mất tích - Ảnh: QUANG HÀ

Trưa 17-11, ông Hồ Văn Hanh - phó chủ tịch UBND xã Hướng Sơn - xác nhận lực lượng tìm kiếm đã phát hiện thi thể vợ chồng anh Hồ Xa Lăng (38 tuổi) và chị Hồ Thị Viên (37 tuổi, trú thôn Hồ, xã Hướng Sơn) bị nước cuốn mất tích tối 13-11, khi vượt suối Nguồn Rào trở về nhà.

Hai vợ chồng được phát hiện cách nhau khoảng 30 phút, trong đó người chồng phát hiện trước, ở vị trí cuối suối Nguồn Rào, giáp với hồ thủy lợi thủy điện Rào Quán. 

Hai người được phát hiện nổi trên mặt nước, cách nhau khoảng 100m, cách nơi mất tích khoảng 6km.

Người dân và chính quyền địa phương đang làm thủ tục để đưa các nạn nhân về mai táng.

Bốn ngày qua, khoảng 200 người tham gia tìm kiếm, gồm 100 người từ các lực lượng công an, quân đội, dân quân, bảo vệ rừng... đóng chân trên địa bàn và 100 người dân từ bốn thôn.

Chiều 13-11, anh Hồ Xa Lăng cùng vợ là chị Hồ Thị Viên lên rẫy tìm dê. Đến tối, hai vợ chồng trở về nhưng nước suối Nguồn Rào to nên không qua được.

Cả hai ngủ lại nhà người quen ở bên này suối. Đến 23h đêm 13-11, vợ chồng rời khỏi nhà người quen, trở về nhà thì bị nước cuốn.

Trong đợt mưa lũ vừa qua, Quảng Trị có 3 người chết, gồm hai vợ chồng trên và một người đánh cá tại hồ thủy lợi La Ngà (xã Vĩnh Thủy, Vĩnh Linh).

Hôm nay, mưa to ở Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, đề phòng lũ lên lạiHôm nay, mưa to ở Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, đề phòng lũ lên lại

Dự báo hôm nay (16-11) mưa to đến rất to ở khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, nên người dân cần đề phòng lũ trên các sông ở khu vực này có khả năng lên lại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên