Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Tìm kiếm người đàn ông rơi sông mất tích

24/07/2019 11:27 GMT+7

TTO - Ngày 24-7, lực lượng cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long vẫn đang tích cực phối hợp các ngành chức năng tìm kiếm nạn nhân nghi bị động kinh rơi xuống sông mất tích.

Tìm kiếm người đàn ông rơi sông mất tích - Ảnh 1.

Công an tỉnh Vĩnh Long đang tổ chức tìm kiếm ông Hồ - Ảnh: THANH NAM

Theo thông tin trình báo, khoảng 13h15 ngày 23-7, tại sông Long Hồ (đoạn thuộc xã Thanh Đức, huyện Long Hồ, Vĩnh Long), nhiều người làm thuê cho một cửa hàng vật liệu xây dựng phát hiện ông Phạm Long Hồ (50 tuổi, ngụ xã Tân Long Hội, huyện Mang Thít, Vĩnh Long) mất tích.

Những người làm cùng ông Hồ tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó mọi người phát hiện dép và vết máu dính trên thành sà lan chở cát. Vụ việc được trình báo cơ quan chức năng.

Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long đã điều 2 xe chuyên dụng, 1 ca nô cùng 25 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường tổ chức tìm kiếm nạn nhân nhưng qua hơn 1 ngày vẫn chưa thấy.

Những người làm cùng ông Hồ cho biết ông có tiền sử bệnh động kinh. Trước đó, ông Hồ có dấu hiệu bị động kinh té ngã nhưng được mọi người phát hiện và sơ cứu kịp.

Sau đó, ông Hồ tiếp tục làm việc thì xảy ra vụ việc trên.

Lũ cuốn, sạt lở đất làm 2 người chết, mất tích ở Cao Bằng Lũ cuốn, sạt lở đất làm 2 người chết, mất tích ở Cao Bằng

TTO - Mưa lớn từ ngày 13 đến 15-7 trên địa bàn tỉnh Cao Bằng đã gây ra lũ, sạt lở đất làm 2 người chết, mất tích. Tại các huyện Trùng Khánh, Nguyên Bình xảy ra ngập úng cục bộ ở nhiều nơi.

THANH NAM - CHÍ HẠNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận