29/04/2022 13:43 GMT+7

Tìm kiếm học sinh lớp 8 mất tích trên biển Quảng Bình

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Đến sáng 29-4, lực lượng biên phòng và người dân địa phương tại huyện Quảng Trạch (Quảng Bình) vẫn đang tìm kiếm tung tích của em Đ.H.V., học sinh lớp 8 khi em này bị sóng cuốn.

Tìm kiếm học sinh lớp 8 mất tích trên biển Quảng Bình - Ảnh 1.

Đến sáng 29-4, lực lượng biên phòng và người dân địa phương vẫn đang tổ chức tìm kiếm em V. - Ảnh: Q.NAM

Trưa 29-4, lãnh đạo UBND xã Quảng Đông (Quảng Trạch, Quảng Bình) cho biết, đang huy động lực lượng tìm kiếm tung tích của em Đ.H.V., học sinh lớp 8, khi em này bị sóng cuốn ra biển và mất tích.

Tàu đánh cá của ngư dân đã được huy động. Nhiều biện pháp đã được sử dụng như lưới quét, lặn để tìm kiếm nạn nhân. Hàng trăm người dân đi dọc bờ biển hàng chục cây số để hy vọng em V. bị sóng đánh dạt vào nhưng hiện vẫn chưa có kết quả.

Vào chiều 28-4, 4 học sinh lớp 8 Trường THCS Quảng Phú, huyện Quảng Trạch rủ nhau đi tắm biển tại bờ biển xã Quảng Đông. Tuy nhiên em V. không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, lực lượng biên phòng đã tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm. Đến sáng nay, chính quyền địa phương đã huy động thêm lực lượng đi tìm trên vùng biển xã Quảng Đông, cũng như mở rộng qua các xã lân cận ven biển.

Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh bị đuối nước ở Thanh Hóa Đã tìm thấy thi thể 5 học sinh bị đuối nước ở Thanh Hóa

TTO - Đến hơn 12h trưa nay 5-4, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Thanh Hóa đã tìm thấy thi thể 5 em học sinh Trường THCS Thiệu Duy, huyện Thiệu Hóa bị chết đuối chiều 4-4, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên