12/03/2018 23:15 GMT+7

Tìm khách nước ngoài bỏ quên giấy tờ và tiền bạc trên tàu lửa

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Trong lúc dọn toa tàu sau khi khách xuống ga Lào Cai, nhân viên Trương Đức Hạnh của tàu SP3 phát hiện và phối hợp với trưởng tàu tìm cách trả lại tài sản cùng giấy tờ của khách nước ngoài.

Tìm khách nước ngoài bỏ quên giấy tờ và tiền bạc trên tàu lửa - Ảnh 1.

Số tiền và giấy tờ mang tên Claus Rusberg bỏ quên trên tàu SP3 - Ảnh: Tổ tàu SP3

Tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết sự việc xảy ra vào lúc 6h20 sáng 12-3 trên tàu SP3 từ Hà Nội đi Lào Cai. 

Sau khi khách xuống ga Lào Cai, nhân viên Trương Đức Hạnh làm nhiệm vụ kiểm tra toa xe đã phát hiện một túi vải màu đen bỏ quên trên giường số 6 toa 8A.

Anh Hạnh thông báo với trưởng tàu kiểm tra, lập biên bản về hành lý bỏ quên. 

Qua kiểm tra, trong túi có 1.090 Euro, 1.400 Kroner (tiền Đan Mạch) tương đương hơn 30 triệu đồng tiền Việt Nam. Bên cạnh đó, trong túi có 1 thẻ visa và 3 thẻ khách mang tên Claus Rusberg.

Toàn bộ số tiền và giấy tờ trên đã được tổ tàu SP3 thuộc Đoàn tiếp viên Đường sắt Hà Nội bàn giao cho Trung tâm Kinh doanh vận tải Đường sắt Lào Cai để trả cho khách.

Theo thông tin từ Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, đến tối 12-3, vẫn chưa thấy khách liên lạc tìm tài sản bỏ quên. 

Phía đường sắt cũng đang liên hệ tìm kiếm thông tin về hành khách tại các cơ sở lưu trú tại Sa Pa để có thể trao trả tài sản sớm nhất.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, chỉ trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, cán bộ công nhân viên đường sắt  đã 57 lần trao trả tài sản cho khách đề quên trên tàu.

TUẤN PHÙNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên