Tag: bỏ quên

Cô gái đứng thẩn thờ vì chưa kịp ngồi lên xe bạn đã rồ ga đi mất

Cô gái đứng thẩn thờ chẳng nói lên lời khi chưa kịp ngồi lên xe máy thì bạn đã rồ ga đi mất khiến nhiều người xem phì cười.

Video hài nhất tuần qua: Mẹ hú hồn khi thấy con xõa tóc tưởng là ma

"Mẹ nằm ngủ hú hồn khi thấy con gái xõa tóc đứng trước mặt" hay "Chạy xe máy đưa con đi học nhưng lại bỏ quên con ở nhà"... là 1 trong những video hài hot nhất tuần qua.

Khách đi máy bay từ TP.HCM về Vinh quên vali có 12 cọc tiền, nhiều vòng vàng

TTO - Kiểm tra ngăn đựng hành lý phía trên ghế ngồi của hành khách, tổ tiếp viên phát hiện hành khách bỏ quên một chiếc vali chứa hơn 300 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều vòng vàng.

Trao trả 280 triệu cho người bỏ quên suốt đêm trước quán cơm

TTO - Sau khi nhặt được túi xách có 280 triệu đồng, chủ một quán cơm ở tỉnh Bình Phước đã giao nộp cho công an. Sau một ngày công an phát đi thông báo, khổ chủ đã nhận lại được số tiền bỏ quên.

Nữ hành khách nhờ an ninh hàng không tìm 50 triệu đồng bỏ quên

TTO - Một nữ hành khách chuẩn bị đi máy bay sang Úc đã trình báo việc thất lạc chiếc ví chứa 50 triệu đồng và giấy tờ tùy thân. Ngay sau đó nhân viên an ninh hàng không Nội Bài đã tìm thấy chiếc ví bỏ quên ở nhà vệ sinh.

Máy bay quay đầu giữa chừng vì… mẹ bỏ quên con

TTO - Máy bay của hãng hàng không Saudi Arabia đã phải quay đầu khẩn cấp về nơi xuất phát vì hành khách nữ bỏ quên con mình tại sân bay.

Tìm khách nước ngoài bỏ quên giấy tờ và tiền bạc trên tàu lửa

TTO - Trong lúc dọn toa tàu sau khi khách xuống ga Lào Cai, nhân viên Trương Đức Hạnh của tàu SP3 phát hiện và phối hợp với trưởng tàu tìm cách trả lại tài sản cùng giấy tờ của khách nước ngoài.

Lập đoàn thanh tra vụ hàng trăm huân chương bị bỏ quên

TTO - Chiều 5-6, ông Nguyễn Thanh Bình - phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang - cho biết đã chỉ đạo thành lập đoàn thanh tra liên ngành gồm: Sở Nội vụ, Ban thi đua - khen thưởng và Sở LĐ-TB&XH để làm việc với UBND huyện Tri Tôn.

Bé gái 10 tuổi bị cha mẹ... bỏ quên trên máy bay

TTO - Một cặp vợ chồng ở Trung Quốc đã khiến nhiều người 'hết ý kiến' khi... bỏ quên cô con gái 10 tuổi trên một chuyến bay tới Quảng Châu sáng nay 11-4. 

Mỹ: Tài xế taxi trả lại 300.000 USD khách bỏ quên

TTO - Một tài xế taxi ở Las Vegas vừa khiến báo chí Mỹ xôn xao khi trả lại túi tiền chứa 300.000 USD cho người khách bỏ quên trên xe.