Thứ 2, ngày 27 tháng 6 năm 2022

Tìm được việc nhờ tự quảng cáo ngoài trời

15/05/2012 09:21 GMT+7

TTO - Anh chàng Bennett Olson (23 tuổi, Minnesota, Mỹ) tìm được việc làm với "tuyệt chiêu" bỏ 300USD thuê bảng quảng cáo ngoài trời để chiếu ảnh chân dung của anh, dòng chữ "Xin hãy thuê tôi!" và tên trang web cá nhân.

3wiFPV3P.jpgPhóng to

Bennett Olson và bảng quảng cáo ngoài trời "Xin hãy thuê tôi!" đặt ở Minneapolis, Minnesota - Ảnh: DailyMail

Olson mất việc ở Casio và bắt đầu hành trình mòn mỏi tìm việc nhưng vẫn chưa được toại nguyện. Và anh nảy ra sáng kiến thuê bảng quảng cáo để tự tiếp thị bản thân. Mẩu quảng cáo 8 giây của anh được luân phiên với các mẩu quảng cáo khác trong vòng 24 giờ.

Ý tưởng khá lạ này thu hút nhiều người. Olso nhận được nhiều đề nghị công việc, có cả những đề nghị "ma". Ấm lòng hơn, anh còn nhận được những lời động viên lạc quan, lời chúc mau tìm được việc.

j5BnPy2b.jpgPhóng to
Quảng cáo "Xin hãy thuê tôi!" đã mang lại cơ hội việc làm cho Olson - Ảnh: DailyMail

Cuối cùng, Olson nhận được một email từ phó chủ tịch của GKS Services - một công ty ở Bloomington, Mỹ. Sau đó là một cuộc trò chuyện qua điện thoại, một cuộc phỏng vấn. Nhà tuyển dụng cho biết họ rất ấn tượng với sáng kiến tự tiếp thị bản thân và tinh thần dám mạo hiểm của anh. Hiện nay Olson đang làm ở bộ phận marketing của công ty này.

Ý tưởng của Olson có thể là gợi ý thú vị cho những ai đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

TRUNG UYÊN (Theo DailyMail)
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận