Tag: quảng cáo ngoài trời

Màn hình LED quảng cáo chói lóa trên đường phố TP.HCM khiến người dân hoa mắt

Nhiều màn hình LED quảng cáo cỡ lớn lắp đặt ngoài trời, tại các tuyến đường, giao lộ TP.HCM khiến người dân khó chịu, mất tập trung.

Bảng quảng cáo ‘trơ xương’, hiểm họa trên đầu người đi đường

Hiện nay tại TP.HCM, hàng loạt bảng quảng cáo đang ở tình trạng trơ khung, hoen gỉ hoặc có bạt bao bọc nhưng đã mục nát.

Doanh nhân Lào, Thái Lan, Trung Quốc.. tới TP.HCM dự triển lãm quảng cáo

Hàng chục doanh nhân là chủ các doanh nghiệp lớn hoạt động trong ngành quảng cáo của Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Malaysia... cùng tới TP.HCM để tham gia triển lãm VietAd, tìm hiểu về thiết bị và công nghệ quảng cáo.

Vẫn chưa quy hoạch quảng cáo ngoài trời, chưa phạt nặng nghệ sĩ quảng cáo sai

Mặc dù doanh nghiệp liên tục kêu than, mong chờ, nhưng đến nay quy hoạch quảng cáo ngoài trời vẫn nằm trên giấy. Luật Quảng cáo có phần lạc hậu, chế tài xử phạt chưa đủ tính răn đe với các nghệ sĩ quảng cáo sai sự thật.

Chủ tịch Hà Nội yêu cầu rà soát quảng cáo ngoài trời

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh giao giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP chỉ đạo kiểm tra, rà soát toàn bộ hoạt động quảng cáo ngoài trời trước tình trạng nhiều doanh nghiệp dù biết vi phạm nhưng vẫn bất chấp để quảng cáo "chui".

Sở VHTT lắng nghe doanh nghiệp ngành quảng cáo ngay tại quán cà phê

Thay vì gặp gỡ ở các hội thảo, toạ đàm trang trọng, hai bên có buổi trao đổi, tháo gỡ vướng mắc ngay tại quán cá phê.

Doanh nghiệp quảng cáo hồi phục mạnh sau đại dịch COVID-19

TTO - Ước tính toàn ngành quảng cáo Việt Nam đã hồi phục đến 60% so với trước đại dịch COVID-19. Riêng TP.HCM mức hồi phục đã lên đến 80%, kỳ vọng tiếp tục tăng mạnh vào dịp cao điểm Tết Nguyên đán 2023.

Độc đáo biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng rao của Gojek

Lấy cảm hứng từ tiếng rao đường phố, mới đây, hãng gọi xe công nghệ Gojek vừa triển khai các biển quảng cáo tĩnh ngoài trời phát ra tiếng nói tại Hà Nội và TP.HCM.

Đề xuất ‘thay áo mới’ để trạm biến áp ở vị trí vàng ‘biết nói’

TTO - Để khai thác lợi thế của các trạm biến áp nằm ở các vị trí “vàng”, Tổng công ty Điện lực TP.HCM đã đề xuất UBND TP “thay áo mới” cho các trạm biến áp tại quận 1, 3 và tuyến đường từ sân bay Tân Sơn Nhất về trung tâm TP.

Quảng cáo ngoài trời trái phép, khó xử lý

TTO - Hàng loạt bảng trụ quảng cáo to tướng không phép mọc nhan nhản trên nóc nhà dân ở những vị trí đắc địa hiện chưa được thẩm định kết cấu hạ tầng gây bất an và mất mỹ quan đô thị.