21/06/2020 13:33 GMT+7

Tìm được thi thể bé gái 13 tuổi mất tích sau khi đi ăn bánh tráng trộn với bạn

D.THANH - K.NHO - L.THIÊN
D.THANH - K.NHO - L.THIÊN

TTO - Bé gái 13 tuổi được bạn rủ đi ăn bánh tráng trộn trong đêm rồi không về nhà. Gia đình trình báo công an vụ mất tích và 3 ngày sau mọi người tìm thấy thi thể của bé ở khu vực gần các quán hải sản.

Tìm được thi thể bé gái 13 tuổi mất tích sau khi đi ăn bánh tráng trộn với bạn - Ảnh 1.

Rất đông người dân đến xem cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể bé gái 13 tuổi - Ảnh: KHẮC NHO

Trưa 21-6, một lãnh đạo UBND tỉnh Phú Yên cho biết Công an huyện Tuy An và tỉnh Phú Yên đang khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra vụ bé gái Đ.T.K.H. (13 tuổi, ở xã An Ninh Đông, huyện Tuy An) được gia đình báo mất tích hơn 3 ngày trước, vừa tìm được thi thể.

Theo thông tin ban đầu, thi thể bé H. được tìm thấy sáng nay tại khu vực gần cầu An Hải, thuộc địa phận xã An Ninh Đông.

Tìm được thi thể bé gái 13 tuổi mất tích sau khi đi ăn bánh tráng trộn với bạn - Ảnh 2.

Nơi phát hiện thi thể bé H. (khoanh tròn) - Ảnh: KHẮC NHO

Trước đó, ông Đỗ Văn Quang (48 tuổi, cha bé H.) trình báo với cơ quan chức năng rằng tối 17-6, bé H. được một bạn gái ở xã An Ninh Tây rủ đi ăn bánh tráng trộn đến gần nửa đêm vẫn chưa về nhà. 

"Lúc 23h46 ngày 17-6, chị gái của H. nhận được cuộc điện thoại từ số máy của H., có nhiều tiếng người, nhưng chỉ nghe được tiếng H. kêu "cứu em" rồi im bặt" - ông Quang cho biết.

Ông Quang kể ngay ngày hôm sau ông đến nhà người bạn đã rủ H. đi ăn bánh tráng trộn để hỏi thì cô bạn này trả lời là sau khi ăn quà vặt xong đã chở H. về gần tới nhà thì H. đòi xuống xe. Cô bạn này sau đó quay về nhà và không biết sự việc tiếp theo.

Gia đình ông Quang những ngày qua đã đến vùng bắc Phú Yên và tỉnh Bình Định để tìm kiếm H. nhưng không gặp. Công an huyện Tuy An cũng tung lực lượng để truy tìm và đến sáng nay thì phát hiện được xác bé H. tại khu vực gần các quán hải sản ở gần cầu An Hải.

Bé trai 4 tuổi tắm mưa bị cuốn xuống mương mất tích Bé trai 4 tuổi tắm mưa bị cuốn xuống mương mất tích

TTO - Lại một vụ một em bé tắm mưa bị nước cuốn xuống mương mất tích xảy ra tại Bình Dương.

D.THANH - K.NHO - L.THIÊN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên