Tag: bé gái 13 tuổi

Chủ tiệm massage xảy ra vụ hiếp dâm bé gái bị xử phạt hành chính

Đã bị khởi tố, chủ tiệm massage xảy ra vụ hiếp dâm bé gái 13 tuổi tiếp tục bị xử phạt 125 triệu đồng vì sử dụng lao động trẻ em.

Khởi tố hai người hiếp dâm bé gái 13 tuổi tại tiệm massage

Công an Đắk Nông đã quyết định khởi tố, tạm giam hai người hiếp dâm bé gái 13 tuổi tại tiệm massage, sau khi gia đình bé gái làm đơn tố cáo.

Nam thanh niên nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

Trường và bé gái 13 tuổi quê tỉnh Bến Tre quen biết với nhau qua mạng xã hội. Trường rủ bé gái đến nhà của mình chơi và nhiều lần xâm hại tình dục nạn nhân.

Kỷ luật giám đốc Trung tâm y tế quận vì tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em

TTO- Ngày 18-9, Sở Y tế TP Cần Thơ đã ký quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Kim Hải - giám đốc Trung tâm y tế quận Thốt Nốt - liên quan đến vụ tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Cần Thơ: Trẻ dưới 18 tuổi được tiêm vắc xin Pfizer?

TTO - Ngày 13-9, trên một trang mạng xã hội, có thành viên đã chia sẻ vụ việc tiêm vắc xin Pfizer của một gia đình nhân viên trạm y tế ở quận Thốt Nốt (TP Cần Thơ), trong đó có một trẻ 13 tuổi.

Khởi tố người đàn ông 42 tuổi nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

TTO - Người đàn ông 42 tuổi thường xuyên đến nhà bà ngoại của bé gái 13 tuổi chơi. Tại đây, người này đã xâm hại tình dục bé gái. Ngoài ra, bé gái cũng bị người này nhiều lần đưa vào nhà nghỉ để quan hệ.

Tuyên tử hình kẻ sát hại, hiếp dâm bé gái 13 tuổi

TTO - TAND tỉnh Phú Yên tuyên tử hình Phạm Kim Phê, kẻ đã giết, hiếp dâm bé gái 13 tuổi sau khi giở trò sàm sỡ nhưng bị bé phản ứng.

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình

TTO - Giở trò sàm sỡ với bé gái 13 tuổi nhưng bị phản ứng, Võ Kim Phê đã đánh, bóp cổ cô bé đến bất động rồi hiếp dâm, sau đó đào hố cát chôn bé.

Bắt giam người đàn ông nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 13 tuổi

TTO - Chiều 16-9, Công an tỉnh Trà Vinh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Huỳnh Bảo Thiên (43 tuổi, ngụ phường 4, TP Trà Vinh) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Áp dụng nhiều phương pháp lọc máu, cứu sống bé gái uống thuốc diệt cỏ

TTO - Cãi nhau với mẹ, bé gái 13 tuổi uống thuốc diệt cỏ paraquat để tự vẫn, dẫn tới ngộ độc liều cao. Sau thay huyết tương, paraquat vẫn còn trong nước tiểu nên bệnh nhi phải trải qua nhiều lần lọc máu.